MÁI HIÊN MÁI XẾP HÓC MÔN | MÁI CHE HÓC MÔN | MÁI XẾP TRUNG PHÁT

  MÁI HIÊN MÁI XẾP HÓC MÔN | MÁI CHE HÓC MÔN | MÁI XẾP TRUNG PHÁT

  MÁI HIÊN MÁI XẾP HÓC MÔN | MÁI CHE HÓC MÔN | MÁI XẾP TRUNG PHÁT

  18/17 Ấp Thới Tứ, Xã Thới Tam Thôn, Hóc Môn, HCM
  CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ MÁI CHE TRUNG PHÁT CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ MÁI CHE TRUNG PHÁT CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ MÁI CHE TRUNG PHÁT CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ MÁI CHE TRUNG PHÁT
  Email: Maichedidonggiare@gmail.com
  CÔNG TRÌNH THI CÔNG MÁI XẾP HỒ BƠI CỦA CTY MÁI CHE TRUNG PHÁT

  Mái xếp hồ bơi di động không chỉ sản phẩm có lợi ích rất thiết thực trong quá trình sử dụng của con người mà còn mang lại giá trị thẩm mỹ cao. Mái xếp di động cho hồ bơi được sử dụng vô cùng đơn giản, tùy vào sự chuyển biến của thời tiết, khí trời mà người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh mái che với các diện tích phù hợp để che nắng, che mưa.

  Mái xếp hồ bơi di động là loại mái được làm theo kiểu bạc xếp lượn sóng, còn có thể ứng dụng cho những không gian ngoài trời như: Quán cafe, nhà hàng, sân tập,sân chơi,  nhà để xe…, tùy theo nhu cầu của người dùng.

  Thông tin về mái xếp di động hồ bơi tại Cty Cơ Khí Mái Che Trung Phát:

  Tại mái xếp mái che Trung Phát, mái xếp hồ bơi có khung làm bằng hợp kim sắt và nhôm: Cho độ bền cao, khả năng chống chịu thời tiết tốn, kể cả giông bão tốt. Đảm bảo an toàn cho mọi hoạt động, cũng như đồ dùng trong hồ bơi của bạn.

   

  Chống rỉ và chống ăn mòn cực cao, thời gian sử dụng có thể lên đến 10 năm, đảm bảo khi lựa chọn mái xếp hồ bơi tại Cty Cơ Khí Mái Che Trung Phát, bạn sẽ không phải lo lắng về việc thay đổi mái che liên tục, hạn chế tốn kém chi phí.

  Dây kéo được thiết kế ròng rọc trợ lực với bánh lăn có kích thước phù hợp, đúng theo tiêu chuẩn, giúp bạn kéo mái che một cách dễ dàng, nhẹ nhàng.

  Mái trượt lượn sóng còn có bánh xe di động, với thiết kế trợ lực bằng vòng bi, cả trẻ em và người già cũng có thể dễ dàng sử dụng.

   

  Quan tâm đến tính chất thẩm mỹ, tại Cty Mái Che Trung Páht, mái che sóng lượn có đa dạng kiểu mẫu, kích thước, kiểu dáng phù hợp với mọi không gian của bể bơi. đem lại nhiều sự lựa chọn cho người dùng.

  Bên cạnh đó, bạt che chất liệu có chất liệu theo đúng tiêu chuẩn, có khả năng chống tia UV làm mát lạnh. Với độ dốc khoảng 30% để thoát nước, đảm bảo có thể hoạt động như mong muốn của chủ sở hữu.

  CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ MÁI CHE TRUNG PHÁT

  Địa chỉ: 18/17 Ấp Thới Tứ, Xã Thới Tam Thôn, Hóc Môn, HCM

  Phone: 0987 308 725

  Email: maichedidonggiare@gmail.com

  Www.Maichedidonggiare.com

   

  Chia sẻ:
  2018 Copyright © CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ MÁI CHE TRUNG PHÁT. Web Design by Nina.vn
  Đang online: 5   |   Tổng truy cập: 63388