Viên tăng kí nào tốt nhất cho người gầy ốm

TPCN tăng kí hiệu quả từ thiên nhiên cho người gầy

 

Để lên cân được, người gầy tìm đủ các phương thuốc, nhưng với sự tăng trưởng mạnh mẽ của nhiều loại thuốc tăng kí thì việc lựa chọn lại trở nên nan giải, nếu người gầy không tỉnh táo thì dễ bị “tiền mất tật mang”.

Thuốc lên cân nào có hiệu quả cho người gầy?
Bây giờ trên thương trường có rất nhiều loại viên lên cân nhanh, tính năng rất diệu kỳ chỉ sau 30 ngày, ngay cả sau 1-2 tuần, nhưng nhược điểm của nó là có nhiều tác động phụ nguy hiểm. Nguyên liệu chủ yếu của TPCN lên cân cho người gầy là corticoid, tinh chất này có chức năng giữ nước, giữ muối natri, thúc đẩy ăn uống ngon miệng. Do đó, sử dụng TPCN tăng cân các bạn sẽ muốn ăn liên tục, ngủ nhiều, làm cân nặng thân thể tăng lên nhanh chóng, thậm chí tăng 3-4kg trong 7 ngày.
Nếu dùng Corticoid phải có tư vấn của chuyên gia, có rất nhiều lưu ý về việc sử dụng nhiều thành phần này trong các loại thực phẩm chức năng lên cân mau chóng. Tác động phụ của TPCN: biểu hiện rõ ràng nhất là giảm cân nhanh chóng khi ngừng sử dụng, loét dạ dày, loãng xương, rối loạn chuyển hóa, suy giảm tuyến thượng thận, teo cơ,….
Theo chuyên gia dinh dưỡng ThS. Bs. Lê Thị Hải – GĐ Trung tâm Dinh dưỡng – Viện Dinh dưỡng Quốc gia cho biết: các loại TPCN mau chóng nhanh chóng cho người gầy ốm về bản chất đều rất nguy hiểm, vì thực tế không có một loại thần dược nào có thể hỗ trợ cân nặng cơ thể tăng lên vài kilogam sau một đến hai tuần được.
Thuốc lên cân tốt nhất và bền vững nhất chính là các loại thực phẩm dinh dưỡng trong các bữa ăn. Hoặc cũng có thể tăng cường chất dinh dưỡng bằng nhiều sản phẩm hoàn toàn thiên nhiên có lượng dinh dưỡng vượt trội.
Xem thêm: thuốc tăng cân an toàn

Thuốc tăng kí nhanh, đảm bảo nhất cho người gầy
Chính là nguồn chất dinh dưỡng tự nhiên để cơ thể phát triển hệ cơ. Muốn cơ thể tăng cân an toàn và bền vững, thì việc tăng cân càng không nên nóng vội. Sự kết hợp giữa Tảo Mặt Trời tăng cân và men vi sinh Bifina số 1 Nhật Bản là giải pháp lên cân hoàn hảo và có tác dụng tốt nhất cho người gầy ốm.

Vì sao Tảo Mặt Trời  hỗ trợ người gầy ốm lên cân? Tảo Mặt Trời lên cân là một công thức dinh dưỡng thiên nhiên vượt trội với 5 công dụng:

1. Thanh lọc bài trừ độc cho cơ thể: nhờ các nguyên chất chống oxi hóa mạnh: phycocyanin, chlorophyll, beta-caroten,… giúp loại bỏ tất cả độc tính tụ lâu ngày trong cơ thể, hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch.
2. Cung cấp đến 100+  chất dinh dưỡng hỗ trợ người gầy ốm tăng cân nhanh: Đặc biệt là hàm lượng đạm toàn tính cao (chiếm 65-70%, cung cấp đầy đủ 18 loại trong tổng số 20 loại axit amin thiết yếu cho cơ thể) giúp mau chóng xây dựng, cải tạo những bó cơ, gân.
3. Thôi thúc ăn ngon miệng, tăng cảm giác thèm ăn:  Nhờ khoáng chất kẽm và đầy đủ các vi chất cần thiết quan trọng cơ thể cần có.
4. Giúp ngủ ngon, sâu giấc, giảm bớt căng thẳng stress: Nhờ những vitamin nhóm B (từ B1-B12) và 2 axit amin tryptophan và phenylalanine.
5. Tăng thêm năng lực hấp thu chất bổ dưỡng: nhờ sự hòa hợp hoàn hảo Tảo Mặt Trời & men vi sinh Bifina Nhật Bản hỗ trợ người gầy ốm tiêu hoá và hấp thụ thức ăn tối đa, có cảm giác nghiền ăn và ăn gì hấp thụ nấy.

Xem: cách tăng cân hiệu quả
Người gầy ốm không hấp thụ được thức ăn do thiếu lợi khuẩn đường ruột, nhiều lợi khuẩn thực hiện nhiệm vụ tiết ra các enzym tiêu hóa những thức ăn khó tiêu và hỗ trợ cho tiến trình hấp thu chất bổ dưỡng từ thức ăn đã tiêu hoá vào máu đi nuôi cơ thể. Người gầy ăn rất nhiều mà vẫn gầy là do thiếu nhiều vi khuẩn có lợi này trong đường ruột, khi cơ thể bị thiếu trầm trọng vi khuẩn có lợi, sẽ dẫn tới tình trạng không nghiền ăn, chán ăn, suy dinh dưỡng, suy yếu cơ thể.
Bifina là dược phẩm men sinh số 1 Nhật Bản trong 19 năm, được chế xuất hoàn toàn ở nhật, dùng công nghệ khoa học đưa vi khuẩn có lợi vào đến tận ruột non và đại tràng giải quyết những vấn đề rối loạn tiêu hoá, hỗ trợ cho hệ tiêu hoá khoẻ mạnh, chuyên dùng cho những người bị viêm đại tràng, rối loạn tiêu hoá, trẻ em còi xương, suy dinh dưỡng, người già bị suy nhược cơ thể.
Trong tảo Mặt trời có các chất xơ hòa tan là thức ăn ưa thích của lợi khuẩn nên khi phối hợp tăng thêm lợi khuẩn từ men vi sinh Bifina và Tảo Mặt Trời sẽ giúp hệ tiêu hóa làm việc khỏe mạnh và hấp thụ được luôn chính các chất dinh dưỡng đầy đủ có trong tảo hỗ trợ người gầy ốm tăng cân nhanh chóng, khỏe mạnh.
Hơn nữa, 75% kháng thể là do vi khuẩn có lợi chế xuất vì vậy có đầy đủ lợi khuẩn sẽ giúp tăng trưởng mạnh kháng thể,  giúp người gầy có một hệ miễn dịch khỏe mạnh. Cơ thể có hàng rào miễn dịch khỏe mạnh, không chỉ có nền tảng tốt giúp lên cân an toàn, mà còn có sức khỏe tổng thể tốt phòng ngừa bệnh tật.

Xem thêm: Thuốc giảm cân Rich Slim