VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA AN TOÀN TRONG MỌI THỜI TIẾT

Đối với ngành vận chuyển hàng hóa, thời tiết là vật cản đáng lo ngại nhất với các tinh thành thường xuyên xảy ra lũ lụt, sạc lỡ khiến cho ngăn cản việc đi lại.

VẬN TẢI PHƯỚC THÀNH

 

Gần đây nhất, với các tỉnh miền bắc trung bộ và nam tung bộ, thường xuyên gặp phải bão, lũ lụt khiến các đơn hàng vận chuyển hàng hóa đi hà tĩnh gặp phải nhiều khó khăn hơn.Để khắc phục sự cố về thời tiết, công ty vận chuyên Phước Thành chúng tôi sẽ cập nhật tin tức thời tiết các tinh thành thường xuyên và sẽ thông báo thời gian dự định van tai hang hoa để khách hàng có thể nắm rõ và biết được đơn hàng của mình.

Hiện tại, có các đơn hàng van chuyen hang hoa di ha tinh sẽ nhận được cập nhật thông báo thường xuyên trên diễn đàn website cua chúng tôi về tình hình thười tiết hiện nay, đối với các mã đơn hàng sẽ nhận được nhân viên tư vấn hỗ trợ để liên lạc với quý khách một cách nhanh chóng qua điện thoại.

Đến với vận tải nội địa Phước Thành chúng tôi, còn có nhiều dịch vụ khác như cho thuê xe du lịch, xe tải, vận chuyển hàng hóa, dịch vụ chuyển thú cưng, dọn nhà,… khách hàng sẽ yên tâm khi đến với chúng tôi có sẵn đội ngũ nhân viên tư vấn hỗ trợ thường xuyên đến khi đơn hàng đã được giao xong.

Sau khi nhân viên chúng tôi khảo sát và ký nhận tài sản di dời của quý khách, quý khách chỉ cần giao lại chìa khóa cho đội trưởng đội vận chuyển của chúng tôi.

Tất cả các tài sản của quý khách sẽ được vận chuyển hàng hóa đi Ha Tinh  đến nơi mới theo đúng yêu cầu. Nếu quý khách phát hiện có sự thất thoát tài sản hoặc hư hỏng một vật dụng nhỏ nhất nào đó, chúng tôi sẽ đền bù 100% giá trị của tài sản hoặc chi phí sửa chữa. 
Chúng tôi đảm bảo rằng: Qúy khách sẽ vô cùng yên tâm khi lựa chọn dịch vụ chuyển nhà của Phước Thành.

CTY TNHH TMDV DU LỊCH VẬN TẢI PHƯỚC THÀNH

VẬN TẢI PHƯỚC THÀNH

LH Hotline: 0913190459 – 01677494749

Địa chỉ: 226/17/14k, đường số 1,phường 17, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

Kho bãi: số 13, Quốc lộ 1A, Phường Tân Thới, Quận 12, TP.Hồ Chí Minh

Website: http://vantaiphuocthanh.com