Tuần lễ cảm hứng sắc màu: Thứ sáu đỏ tươi

Ngày cuối cùng của tuần lễ màu sắc bởi Thành Đạt được cung cấp với màu sắc đậm của màu đỏ tươi trong  biểu đồ Pantone. Màu đỏ là màu ấm và tích cực liên quan đến nhu cầu vật chất nhất cũng như ý chí của chúng ta để tồn tại. Nó cũng có ý chí mạnh mẽ và có thể mang lại sự tự tin. Có nhiều lý do để sử dụng nó trong trang trí nhà của bạn.

Đỏ, đặc biệt là đỏ tươi rõ ràng là những tông màu rất khỏe khoắn. Đó có thể là một trong những lý do khiến chúng ta không phải lúc nào cũng nhìn thấy chúng tràn ngập toàn bộ căn phòng trong một ngôi nhà đương đại, nơi mà mọi người thường có nhiều màu trung tính và tỉnh táo như màu trắng và màu xám. Tuy nhiên, bạn không cần phải “nổ” màu đỏ ở tốc độ tối đa để làm cho nó tỏa sáng. Trong ảnh dưới đây, bạn có thể thấy khối ngăn kéo nhỏ trong màu đỏ bên phải cũng như vài họa tiết hoa trên rèm roman đã có thể tạo ra sự khác biệt như thế nào.

Color Week Inspiration: Bright Red Friday Color Week Inspiration: Bright Red Friday Mood Board Rocking DelightFULLs Bright Red 2 e1498216790552

Chọn một đèn đồ họa đẹp cho lối vào của bạn và ghép nó với một mẫu giấy đán tường họa tiết cổ điển. Mọi người sẽ dừng lại trong lối vào của bạn để chiêm ngưỡng trang trí sang trọng hiện đại mới của bạn.

Color Week Inspiration: Bright Red Friday Color Week Inspiration: Bright Red Friday Mood Board Rocking DelightFULLs Bright Red 1Bạn có thể di chuyển nó đến trang trí ngoài trời của bạn và đưa ra một bảng chào “Hân hạnh chào mừng” ở lối vào nhà của bạn. Nó sẽ nổi bật và làm cho mọi người cảm thấy mình được nồng nhiệt chào đón!

Color Week Inspiration: Bright Red Friday Color Week Inspiration: Bright Red Friday Mood Board Rocking DelightFULLs Bright Red 3

Cuối cùng, bạn có thể sử dụng một chiếc ghế nhỏ trong phòng ăn của bạn, hoặc thậm chí là phòng ngủ để tạo ra một diện mạo đầy tính “tuyên bố”. Bằng cách này, bạn có thể giữ cho phòng của bạn trang trí khá đơn giản và sau đó tất cả các bạn cần làm là chọn một món đồ nội thất chẳng hạn như một vài hình vuông màu đỏ, hay rèm vải sọc đỏ trắng,.. để làm cho căn phòng trông thật là “nổ”!

Color Week Inspiration: Bright Red Friday Color Week Inspiration: Bright Red Friday Mood Board Rocking DelightFULLs Bright Red 4

Color Week Inspiration: Bright Red Friday Color Week Inspiration: Bright Red Friday Mood Board Rocking DelightFULLs Bright Red 6

Để đảm bảo được chắc chắn thì ban nên ghim bảng tâm trạng của chúng tôi và lấy cảm hứng tốt nhất cho trang trí nhà của bạn. Bạn có thể sử dụng màu đỏ theo nhiều cách, nhưng cá nhân chúng tôi thích nó nhất khi nó được sử dụng trong nhiều thiết kế ánh sáng trên toàn nhà.