Trung tâm hàng đầu thay màn hình iPhone 7 chính hãng

Với mong muốn trở thành trung tâm sửa chữa và cung cấp linh kiện điện thoại di động chính hãng hàng đầu cả nước, trung tâm FASTCARE luôn cam kết đem đến cho quý khách hàng linh kiện chính hãng cùng dịch vụ sửa chữa đảm bảo chất lượng tốt mà giá cả cạnh tranh nhất.

Điện thoại iPhone 7 sở hữu kiểu dáng sang trọng và đẳng cấp, màn hình iPhone 7 cũng được đánh giá là có chất lượng hiển thị tốt với hình ảnh rõ nét. Dòng điện thoại này còn có nhiều tính năng cực tốt mà chỉ hãng Apple mới có, điều này lại càng tạo “sức hút” cho người dùng hơn. Tuy nhiên dù thế nào thì trong quá trình sử dụng do rơi rớt va chạm cũng khiến điện thoại dễ bị hư hỏng màn hình. Vì thế, dịch vụ thay màn hình iPhone 7 giá rẻ tại FASTCARE luôn được rất nhiều người quan tâm.

thay man hinh iphone 7 gia re

Khi nào cần thay màn hình iPhone 7?

Dù được bảo vệ bởi lớp kính cường lực khá chắc chắn nhưng trong quá trình sử dụng iPhone 7 vẫn có thể bị hư hỏng mặt kính màn hình. Lúc này bạn cần tìm hiểu trường hợp nào cần thay màn hình để tránh bị lừa khi đi thay màn hình iPhone 7 nhé!

  • Nếu điện thoại của bạn bị nứt vỡ mặt kính nhưng màn hình cảm ứng vẫn hoạt động bình thường, thì bạn chỉ cần thay mặt kính iPhone 7 là được.
  • Nếu điện thoại bạn bị mất hoàn toàn cảm ứng, cảm ứng bị liệt vài điểm hay toàn phần thì dù màn hình có hiển thị tốt hay bị hư hỏng thì bạn cũng cần phải thay cả màn hình cảm ứng (vì iPhone 7 màn hình đi liền cảm ứng).
  • Trường hợp mặt kính điện thoại bị nửt vỡ, màn hình điện thoại của bạn xuất hiện các kẻ sọc, loang lỗ, hiện các đốm xanh đỏ, ố vàng, màn hình bật không lên hay không hiển thị. Lúc này bạn cần phải thay màn hình iPhone 7 nguyên bộ để tiếp tục sử dụng nhé!

Dịch vụ thay màn hình iPhone 7 giá rẻ chính hãng tại FASTCARE:

FASTCARE được biết đến là trung tâm sửa chữa, thay linh kiện hàng đầu trên thị trường TP HCM. Trung tâm luôn cam kết đem đến dịch vụ thay màn hình iPhone 7 chất lượng với mức giá rẻ và cạnh tranh nhất. Trung tâm luôn áp dụng trang thiết bị hiện đại vào dịch vụ sửa chữa điện thoại. Nhờ đó mà màn hình iPhone 7 của khách sau khthay xong có chất lượng như mới, màn hình hiển thị rõ nét, không bị nhăn hay sủi bọt khí. Bên cạnh đó thời gian thay màn hình lại vô cùng nhanh chóng và qúy khách không cần chờ đợi lâu.

thay man hinh iphone 7 gia re nhat

Sử dụng dịch vụ thay màn hình iPhone 7 giá rẻ chính hãng tại FASTCARE, quý khách sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn, chế độ bảo hành lại lên đến 1 năm thì quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ tại đây. Hãy đến với FASTCARE để tận hưởng dịch vụ chất lượng với nhiều ưu đãi hấp dẫn nhé!