Tri ân cư dân Anland Complex

Sau công đoạn chính thức giới thiệu và mắt dự án đã 2 tuần, người mua đang dần biết tới Anland rộng rãi hơn và ưa chuộng sâu đến dự án. Tuy nhiên phổ biến người vẫn còn suy nghĩ khu vực phía Tây Hà Nội chỉ là các chung cư thương mại bình dân (phân phúc trung cấp) dẫn đến suy nghĩ so sánh về giá. Tuy nhiên buộc phải bắt buộc nhận định lại một số điểm cơ bản của Chung cư Anland Complex như sau:

Chung cư Anland Nam Cường

Chung cư Anland Nam Cường

  1. Anland là chung cư cao cấp hướng tới phân khúc người mua mong muốn có khoảng trống hưởng thụ sau ngày dài làm việc. ko ít người cho rằng chung cư cao cấp phải nằm tại vị trí trung tâm, điều này là ko đúng số đông dự án cao cấp đã với sẵn tại Hồ Chí Minh và Hà Nội không hề nằm ở vị trí sắp trung tâm thành phố.
  2. Đơn vị thi công uy tín số 1 Việt Nam – Coteccons, chúng ta đều biết Coteccons là đơn vị chuyên thi công cho những dự án của Vingroup, chẳng phải chủ đầu tư nào cũng mang đủ năng lực và tài chính để thuê đơn vị này về thi công. Trong lúc hàng loạt những dự án mới của Vin thành lập, coteccons còn chưa làm cho xuể mà Tập Đoàn Nam Cường vẫn mang thể hợp tác cộng Coteccons xây dựng dự án Anland đã đề cập lên uy tín của của chủ đầu tư Nam Cường. Hơn nữa những dự án do Coteccons thi công giá chắc chắn sẽ cao hơn những nhà thầu khác vì chất lượng công trình nâng cao (do nguyên vật liệu xây dựng và giai đoạn đảm bảo an toàn lao động)
    Đơn vị thi công Coteccons

    Đơn vị thi công Coteccons

  3. Nội thất bàn giao – full chất lượng cao cấp. ví như còn suy nghĩ ko yêu cầu nội thất quá phải chăng chỉ cần đủ giá trị tiêu dùng là chấp nhận được, thì ko phải lựa tìm Anland. Ngay từ đầu chủ đầu tư đã muốn vững mạnh dự án theo định hướng từ cao cấp trở lên, cao cấp từ chất lượng công trình cho đến nội thất bàn giao. Người quen của người dùng sẽ nghĩ gì lúc bước chân vào 1 căn hộ thuộc dự án cao cấp nhưng nhìn vào nội thất chỉ như chung cư giá rẻ? trường hợp so sánh với giá của dự án cùng khu vực đơn giá của Anland chỉ tương đương trong khi nội thất bàn giao hầu hết và chất lượng hơn. lúc bóc tách nội thất sẽ so sánh được giá Anland đáng lý yêu cầu cao hơn 1tr/m2 do giá trị nội thất.
  4. Quần thể rộng lớn: Hãy đi khắp 1 loạt những dự án to tại Hà Nội và tham khảo để chọn ra được dự án cao cấp chỉ từ 1.4 tỷ mà với bể bơi trong nhà (bể bơi trong nhà sẽ hao tốn tiền hơn so sở hữu bể bơi ngoại trừ trời lên đến hàng chục tỷ đồng) và lại được tiếp xúc sở hữu hồ điều hòa lên đến 12ha. Công viên cảnh quan 2.5ha dành riêng cho cư dân Anland dạo bộ và vui chơi.

Tính đến giá trị trong tương lai giá thành khởi điểm của chung cư Anland complex sẽ là phải chăng hơn những dự án khác trong cộng khu vực vì 1 số lý do cơ bản như trên. ví như mong muốn được sống trong một thể tích xanh bền vững đủ cho phổ biến thế hệ trong tương lai hãy lựa tậu Anland ngay hôm nay để nhận được rộng rãi ưu đãi nhất từ chủ đầu tư Nam Cường