TPCN BONI-SMOK NƯỚC SÚC MIỆNG CAI THUỐC LÁ LOẠI 250ML

PHƯƠNG PHÁP TỪ BỎ THUỐC LÁ HIỆU QUẢ VỚI NƯỚC VỆ SINH MIỆNG LOẠI BỎ HÚT THUỐC BONI-SMOK

Nước làm sạch miệng từ bỏ hút thuốc Boni-Smok  được chế biến từ Kim ngân hoa, Bồ công anh, Cúc hoa, Natri sulfat… đều là những dược liệu quý, nó sẽ tạo phản ứng với nicotine trong khói thuốc làm mất vị ngon và mùi thơm của thuốc lá làm không còn cơn ghiền thuốc lá. Sau khi sử dụng nước vệ sinh miệng Boni-Smok bỏ hút thuốc lá, bệnh nhân sẽ ngấy thuốc và không có cảm giác muốn hút thuốc nữa.

Xem: http://giadinhyduoc.com/danh-muc/gel-boi-tron/

Với các cấu tạo chủ yếu có trong thuốc lá là chất nicotine chính vì thế mà thuốc lá có khả năng gây thèm rất tiềm tang, làm đổi thay sự tương đương với nhau về các hoá chất có trong não như dopamine và noradrenalin và đến phiên những hóa chất này làm đổi thay tính nết, sự chú ý của con người, làm con người cảm thấy thoải mái.

Để giảm đến mức thấp nhất các chứng bệnh này và đưa cơ địa bạn về tình trạng thông thường, bạn cần phải loại bỏ thuốc lá trước khi quá trễ, vậy  TPCN Boni-Smok chính là giải pháp cho bạn loại bỏ thuốc lá, ngắt cơn thèm thuốc, tăng cường tập luyện và ăn uống khoa học.

Cảm giác thèm thuốc thông thường đến với những người từ bỏ thuốc lá đột ngột. Bạn hãy bắt đầu bằng cách hạn chế từng bước, súc miệng bằng  TPCN Boni-Smok trước khi bạn muốn sử dụng thuốc lá sẽ giúp bạn chống lại cơn nghiện thuốc.

CÔNG DỤNG CỦA NƯỚC VỆ SINH MIỆNG BONI-SMOK:

boni smok mua ở đâu giúp làm sạch miệng, chống miệng có mùi hôi, phòng viêm lợi, chống răng sâu.
Boni-Smok làm đổi thay mùi thơm thuốc lá khi hút.
– Giúp bạn mau chóng từ bỏ hút thuốc lá.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG NƯỚC LÀM SẠCH MIỆNG BONI-SMOK:
– Ngày làm sạch miệng 2-3 lần, mỗi lần 20-30 ml trước khi hút thuốc lá. Làm sạch miệng Boni Smok trong khoảng nữa phút. Không được uống.

CÁC THÀNH PHẦN CỦA NƯỚC SÚC MIỆNG BONI-SMOK:

– Tinh chất kim ngân hoa: 5g
– Tinh chất bồ công anh:  5g
– Tinh chất cúc hoa: 5g
– Tinh dầu quế: 0.5g
– Acid citric: 1g
– Natri sunfat: 0,15g
– Nước cất vừa đủ: 250ml

Theo nghiên cứu về quá trình thuốc lá thâm nhập vào than thể xảy ra rất nhanh, do đó chỉ cần hút khói vào ngay lập tức nicotine sẽ lập tức trào lên não, tạo ra phản ứng thoả hiệp, càng hút nhiều thì
 bộ não càng phụ thuộc vào chất nicotine và lâu dài thành ghiền. Khi bỏ thuốc lá, hai hợp chất trên sẽ bị đảo lộn làm cho người ta thấp thỏm, muộn phiền vì nhớ thuốc lá, đây là phản ứng gây ghiền của thuốc lá.

MUA NƯỚC SÚC MIỆNG LOẠI BỎ HÚT THUỐC BONI-SMOK Ở ĐÂU ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG?

Như các bạn đã biết TPCN càng tốt và có chất lượng thì rất dễ bị giả tạo, làm nhái nhằm mục đích kiếm lời.  Chính vì vậy chúng tôi khuyên người sử dụng không nên mua TPCN Boni-Smok trôi nổi ngoài thị trường mà nên tìm mua tại các Cửa Hàng Thuốc lâu năm, uy tín tránh: “tiền mất, tật mang”.  TPCN Boni-Smok nước vệ sinh miệng cai thuốc lá loại 250ml được phân phối chính thức tại nhà thuốc biphuonggiatruyen trên cả nước 0913.6630.68.  Khi mua nước nước súc miệng bỏ hút thuốc Boni-Smok tại đâykhách hàng sẽ nhận được lao vụ chăm sóc khách hàng với sự phục vụ tận tâm của nhân viên tham vấn.
Xem thêm: thuốc boniancol