Top những ý tưởng cải tiến và trang trí nhà hiệu quả năm 2017 (P2)

Năm cũ qua đi, năm mới đến với bao hi vọng và khát khao. Cho nên, bạn cần phải làm cái gì đố để chào đón năm mới với một tâm trí tích cực, lựa chọn những thay đổi mang đến sự tích cực. Hãy xắn tay áo, thực hiện một số thay đổi về điều gì đó sẽ cho một diện mạo mới tới ngôi nhà ngọt ngào của bạn? Hôm nay, rèm vải Thành Đạt tiếp tục thảo luận về một vài ý tưởng cải tiến và trang trí nhà hiệu quả sẽ truyền đạt được cuộc sống mới cho ngôi nhà của bạn. Cùng theo dõi nhé!

Những ý tưởng cho phòng khách hiện đại

Một trong những lựa chọn dũng cảm từ danh sách các ý tưởng trang trí nhà và trang trí có thể là sử dụng đồ nội thất màu trắng. Điều này sẽ thêm sự tinh tế của phong cách, sang trọng và quyến rũ đến không gian của bạn. Bạn thậm chí có thể chọn tấm trải giường bằng màu sắc tinh tế. Ghế ngồi phải có gối trong các sắc thái tương tự như tấm thảm. Bạn có thể sử dụng sơn tường còn sót lại dọc theo khung ghế hoặc thậm chí bạn có thể làm mới các gối và màn cửa bằng cách may những trim hợp thời trang trên các cạnh. Bạn thậm chí có thể áp dụng mô hình tinh tế và kết cấu cho đồ nội thất mà sẽ cung cấp cho một makeover hoàn toàn mới cho không gian của bạn. Trong khi suy nghĩ về thiết kế phòng khách của sự hiện đại, bạn cũng cần cân nhắc đến rèm cửa sổ và màn cửa. Thay thế những tấm màn dày với những cái gauzy, sử dụng rèm buông tuyệt đẹp sẽ là một lựa chọn có hiệu quả.

Ý tưởng trang trí phòng khách trong giới hạn ngân sách

Màu xanh lá cây là một trong những cách hiệu quả nhất để tạo không gian sôi động hơn. Do đó, bạn có thể trang trí các phòng với cây trồng trong bài viết artsy rằng sẽ thêm vẻ quyến rũ cho không gian và bạn sẽ phải chịu những chi phí tối thiểu. Sách đến như là nguồn tài nguyên hiệu quả nhất nhưng tiết kiệm cho trang trí nhà. Một vài kệ sách có tổ chức được tải bằng sách cổ điển và đương đại sẽ giữ vững hương vị thanh lịch và thanh lịch của bạn. Tương tự như vậy, bạn thậm chí có thể sử dụng các decals phòng, rèm roman nơi cửa sổ nhỏ, bản sao của các bức tranh cổ điển cũng như chọn sắc thái rực rỡ cho các bức tường và trần nhà mà sẽ tạo ra một makeover hoàn toàn mới cho không gian.

Xu hướng trang trí nội thất

Interior design trends

Thời trang, xu hướng thiết kế nội thất tiếp tục thay đổi trên cơ sở liên tục. Đối với thời gian sắp tới, gạch terracotta sẽ thay thế những viên gạch thông thường với màu trắng. Các chuyên gia ý kiến rằng nút chai sẽ quay trở lại trong những ngày sắp tới. Màu sắc đậm sẽ chi phối việc sử dụng các màu mềm và tinh tế cho tường, trần nhà, sàn nhà, cũng như đồ nội thất bọc. Do đó, những ý tưởng về trang trí nội thất và trang trí mà bạn sắp áp dụng phải tuân theo các xu hướng này.