Top 10 mẫu ghế cổ điển được mong muốn nhất

Không có gì nói thời kỳ trung cổ nhiều hơn là ghế cổ điển. Ngày nay, rất khó để tìm ra mẫu tốt nhất cho căn phòng của bạn với một cảm nhận cổ điển. Nhưng đừng lo lắng: Rèm cửa sổ Thành Đạt chỉ chọn những lựa chọn tốt nhất cho một diện mạo tân cổ. Hoặc trong phòng khách hoặc trong nhà bếp của bạn, khoảnh khắc tân cổ đã đến để ở lại.

Ghế sofa Hudson

10 Vintage Chairs To Die For vintage chairs 10 Vintage Chairs To Die For caetanoarmchair2

Ghế sofa cổ điển có lẽ là một trong những mẫu thiết kế tốt nhất của chúng ta. Nó có xu hướng điềm tĩnh nhờ ở thiết kế theo dịp. Cấu trúc cơ thể được sản xuất bằng gỗ óc chó rắn với đôi giày bằng kim loại trên đôi chân của nó, được làm bằng đồng thau bóng. Nó có một chút độ lồi, hoàn hảo cho một khoảnh khắc thiền trong phòng khách của bạn. Với chiếc ghế cổ này, một chiếc rèm vải buông cũng phong cách cổ điển đặt tại phòng khách sẽ khiến căn phòng tràn ngập không gian thời tân cổ.

Ghế da thuộc kiểu người New York thập niên 60

10 Vintage Chairs To Die For vintage chairs 10 Vintage Chairs To Die For 10 Vintage Chairs To Die For

Tìm ra ý tưởng về chiếc ghế da thuộc kiểu người New York những năm 60 cho căn phòng phong cách tân cổ, sẽ khiến nó thật nổi bật khi cùng kết hợp với chiếc đèn cổ điển, đi cùng căn phòng là chiếc rèm roman mang phong cách tân thời sẽ khiến căn phòng tràn ngập cảm nhận cổ điển.

Ghế tân cổ điển hiện đại

10 Vintage Chairs To Die For vintage chairs 10 Vintage Chairs To Die For e182484ff78f78420b41290155efdf91

Chiếc ghế tân thời này thật lý tưởng khi được đặt trong căn phòng khách cạnh chiếc lò sưởi hoặc ở một góc với chiếc đèn đọc sách hiện đại. da thuộc màu đỏ đổ vào đó hiệu ứng chân thực và nó cho phép bạn kết hợp nó với những tông màu mềm mại vật dụng khác như là nâu hoặc đen.

Ghế sofa HOPI

10 Vintage Chairs To Die For vintage chairs 10 Vintage Chairs To Die For hopi armchair1

Ghế được lấy cảm hứng bởi bộ tộc Arizona: Ý nghĩa của nó là tốt bụng, bình yên và rộng lượng. Ghế cổ điển này kết hợp sự thoải mái của vải tổng hợp nâu với một tiêu chuẩn chất lượng cao. Nó sẽ tạo ra một hiệu ứng duyên dáng trên thiết kế phòng khách của bạn.

Ghế cổ Arena Neptun

10 Vintage Chairs To Die For vintage chairs 10 Vintage Chairs To Die For e271d7cfa4145b49f2a74e055f534d6d

Hãy vui mừng với ghế cổ Neptun Arena. Đường viền cong và công tắc phía sau là những chi tiết quý giá để che giấu một khía cạnh nhẹ nhàng hơn của phong cách giữa thế kỷ. Đó là lý tưởng để được đặt trong một phòng khách hiện đại với tông màu mềm mại.

Ghế Delice

10 Vintage Chairs To Die For vintage chairs 10 Vintage Chairs To Die For deliceBánh kẹo tinh tế này bao trùm bạn với những đường cong thiên đường và những điểm nhấn hấp dẫn. Bí ẩn về đồ ăn được bao bọc bằng đôi chân sơn mài màu đen.

Chiếc ghế cổ quả trứng

10 Vintage Chairs To Die For vintage chairs 10 Vintage Chairs To Die For poltrona egg 11

Ghế cổ hình trứng được thiết kế thách đấu ngôi nhà quyến rũ nhất, với da màu tím và hình tròn đặc biệt. Đặt nó gần cửa sổ và để cho mặt trời chiếu sáng chiếc rồi ghế cổ điển sẽ trông thật nổi bật.

Ghế sắt Dean

10 Vintage Chairs To Die For vintage chairs 10 Vintage Chairs To Die For dean armchair zoom 01Lấy cảm hứng từ biểu tượng văn hoá James Dean, chiếc ghế bọc ghế da này có dáng vẻ mảnh khảnh và cánh tay cong, và thể hiện, bằng cách nào đó, vai trò của mình trong bộ phim nổi tiếng nhất của ông: Rebel Without a Cause. Khung hình của nó là cổ điển, được làm bằng gỗ sơn mài và đồng thau bóng, làm cho nó một đặc điểm không thể nhầm lẫn của ghế salon.