Tìm đơn vị uy tín lắp máy xông hơi Hà Nội

Hãy cùng xem lại tiến trình lắp đặt máy xông hơi mới nhất tại đây để có thể kiểm định lại dự án công trình của căn hộ của mình liệu được lắp đặt đúng hay chưa nhé. Xonghoi.info chia sẻ đến mọi người những thông tin có ích về máy xông hơi nước ở địa chỉ Thành Phố Hà Nội.

Cùng với sự đi lên mạnh của nghành nghề dịch vụ xông hơi thì những ngành liên quan như chế tạo các loại thiết bị, Thương Mại & Dịch Vụ lắp ráp máy xông hơi ở thủ đô cũng phát triển nhanh chóng và đa chủng loại. Bên trên thị trường lúc này có không ít tên thương hiệu cùng nhà cung cấp thiết bị xông hơi khác nhau. Các hãng cũng luôn có những mức chi phí không giống nhau ship hàng đến từng đối tượng người dùng. Tương tự như vậy, thị phần máy xông hơi nước cũng vô cùng đa chủng loại & nhiều mẫu sản phẩm khác nhau. Xonghoi.info xin đưa ra một vài Brand Name nổi tiếng rất được ưa chuộng lúc bấy giờ với các mức ngân sách tương đồng để người tiêu dùng rất có thể xem thêm lựa chọn đc loại sản phẩm ưng ý nhất.

Công đoạn lắp đặt máy xông hơi ướt tại Hà Nội

Bước 1: Chọn máy xông ướt có công năng phù hợp với kích cỡ phòng

thường thì nhiều bạn không cho đó là một bước trong quy trình lắp ráp, nhưng để hiệu suất cao thì luôn luôn phải có bước xác định sự tương thích của sản phẩm so với phòng. Bởi bì nếu công năng quá nhỏ đối với phòng xông thì sẽ không đủ nhiệt cho người dùng, xông hơi không hiệu suất cao, trái lại nếu phòng có diện tích ốm hơn hẳn so với công suất của sản phẩm thì gây lãng phí tài nguyên và tốn kém Ngân sách. Vậy ra sao thì phù hợp:

– Phòng diện tích 0,9×0,9m nên sử dụng máy công năng 4KW

– Phòng diện tích 1x 1,2 m hoặc 1×1,5m sử dụng máy công năng 6KW

– Phòng diện tích S 2×3 m nên sử dụng máy công suất 9KW….

Bước 2: xác minh điểm đặt máy xông hơi ướt

Do đặc thù, máy xông ướt được đặt bên ngoài phòng xông, đồng thời đặc tính xông ướt là sử dụng đường ống dẫn hơi nước nên điểm đặt máy phải đặc biệt quan trọng cần giữ an toàn tránh gây nguy hiểm, cháy, giật cho người tiêu dùng. Chính vì như thế, khi lựa chọn địa điểm cần đặt máy nơi khô ráo, ít bám bụi, rộng rãi & tiện lợi cho sự lau chùi và vệ sinh, xả cặn & gia hạn Bảo Hành khi máy lỗi.

Bước 3: lắp ráp đường ống cấp nước & đường ống hơi

– Sau khi đã đặt máy ở chỗ cố định và thắt chặt hoàn thành , Anh chị cần chọn đường nước cấp cho máy

– Nước được lấy từ bên trên bồn chứa, độ cao của bồn chứa cao hơn nữa máy từ 1m trở lên. Tiếp đến dùng đường ống nối từ bồn chứa đến đầu Water của dòng sản phẩm xông với 2 lần bán kính phi 21.

– Đường ống xông hơi phi 21 được nối từ máy xông vào phòng xông theo chiều đi xuống cách đáy phòng xông 20cm, tiếp đến dùng 1 Co hình L nối ngang với 1 ống 2cm & đặt khay đựng thảo dược vào khút nối.

Bước 4: lắp đặt bảng điều khiển & cảm ứng nhiệt cho phòng xông

Trước hết, nên lắp vít thắt chặt và cố định bộ điều khiển và tinh chỉnh lên tường, nối hai dây điều khiển và tinh chỉnh từ máy xông tới bộ điều khiển (2 dây này có ký hiệu là GND và Phường đc nối vào domino bộ điều khiển và tinh chỉnh theo liên kết bộ điều khiển và tinh chỉnh với bo mạch chính).

Nên nhớ: thiết bị tinh chỉnh và điều khiển nên lắp ở chỗ cao 1,2m từ mặt đất lên và được lắp ở bên phía ngoài phòng xông ( tuyệt đối hoàn hảo không đặt phía bên trong phòng).

Gắn mặt nạ vào hộp tinh chỉnh.

Đặt con lông đền vào trục tinh chỉnh độ ẩm.

Đặt ốc vào trục điều khiển rồi vặn lại để liên kết hộp điều khiển và tinh chỉnh với mặt nạ.

Đặt núm (Button) tinh chỉnh vào chính xác rãnh của trục điều khiển độ ẩm, đẩy nhẹ vào

.

Bước 5: lắp đặt các thiết bị điện & nguồn điện

– Mở nắp che của sản phẩm xông, kéo dây dẫn qua những lỗ & gắn 2 dây nguồn kết nối vào chính xác địa điểm.

– Nguồn cung 1 pha: 220 – 240V, 50/60Hz

– kết nối dây nóng tới thiết bị đầu cuối & khắc ghi là chữ “L”

– Kết nối dây thiết bị chính tới thiết bị đầu cuối & đánh dấu là chữ “N”

– kết nối dây nối đất tới thiết bị đầu cuối và đánh dấu là chữ “GND”

– chăm chú

– Nguồn điện chính phải đc ngắt trước lúc lắp ráp, duy trì hoặc thay thế.

– không được liên kết dây Trung Hòa tới dây nối đất.

Bước 6: check và chạy thử máy

sau lúc đã lắp ráp & kết nối tổng thể toàn bộ đường dây, bạn cần kiểm tra lại toàn bộ tổng thể quy trình lắp ráp, check lại những chốt liên kết, đường dây điện đã gọn và kín hết hay chưa, bảo đảm an toàn đúng theo sơ đồ chỉ dẫn lắp đặt của nhà cung cấp.

quy trình lắp ráp máy xông hơi khô

so với máy xông hơi ướt thì công đoạn lắp đặt máy xông hơi khô đơn giản hơn nhiều. Bởi đặc điểm nguyên tắc thao tác làm việc của sản phẩm xông khô là khi khởi động nguồn điện kết nối với máy thì bộ phận tạo nhiệt làm nóng những thanh maiso của máy, thanh maiso truyền nhiệt tới những đá sauna, đá tỏa hơi nóng ra khắp phòng để có thể tạo đủ lượng nhiệt cho người tiêu dùng ở trong nhà xông hơi. Chính vì thế khi dựng phòng xông khô, các thành phần cũng đơn giản hơn nhiều đối với phòng xông ướt.

rõ ràng chúng ta có thể tìm hiểu công đoạn qua quy trình lắp đặt máy xông hơi khô như sau:

Bước 1: khẳng định công suất máy xông phù hợp với diện tích phòng

Công suất máy xông hơi khô cũng được sử dụng tương đương máy ướt, cho nên vì vậy bạn có thể xem thêm lại bước này bên trên phần chỉ dẫn lắp ráp máy xông hơi ướt phía bên trên.

Bước 2: xác định vị trí lắp đặt

Không giống với máy ướt, với máy khô đc đặt bên ở trong phòng, cho nên vụ việc bạn cần quan tâm đó là đặt địa điểm nào dễ ợt, không làm khó đường đi & nên phải đảm bảo an toàn cho người sử dụng, tránh gây bỏng đối với người đang trong phòng xông.

Địa điểm của máy xông khô cần gần cửa, & khi đã xác định được vị trí phù hợp rồi thì nên cần sử dụng bao quanh máy, dụng cụ đó được làm bằng vật liệu gỗ, có tác dụng cách nhiệt nên rất an toàn với người quanh vùng, giúp ngăn khoảng không máy xông với mọi thứ ở trong phòng.

Bước 3: thiết kế kiến thiết đường dây dẫn điện

Bởi máy đc đặt của phòng, chính vì như thế các kỹ thuật viên cần tìm hiểu kỹ càng đường dây điện và nguồn để rất có thể bố trí kín đáo và an toàn nhất.

Bước 4: lắp ráp bảng điều khiển

Thành phần bảng điều khiển và tinh chỉnh của máy xông hơi khô cũng đã được lắp ráp giống máy ướt, vị trí cần cách bề mặt đất 1,2m & lắp ở phía bên ngoài cửa phòng xông, vừa tiện cho sự thiết đặt thời hạn & độ ẩm khi sử dụng.

Bước 5: kiểm tra lại và chạy thử máy

Sau khi đã liên kết & lắp ráp kết thúc mọi bộ phận thì kỹ thuật viên cần kiểm tra lại toàn bộ đường dây điện, khung bao máy đã kín đáo chưa, vị trí lắp đặt bảng tinh chỉnh đã đúng và chắc chắn chưa. Kiểm tra kết thúc thì bạn phải chạy thử máy để biết được máy chuyển động đã không chuyển biến chưa, thời hạn tạo hơi và lượng hơi được tạo ra đã đtạ chuẩn chưa?….

Máy xông hơi ở Hà Nội là các loại thiết bị quan trọng nhất để tạo nên hiệu quả cho 1 phòng xông. Chính vì như vậy không chỉ cần chọn lựa mặt hàng unique & quy trình lắp đặt cũng cần phải đạt chuẩn chỉnh để mang tới hiệu quả và độ đảm bảo an toàn cao nhất trong thời gian sử dụng.

Tìm hiểu thêm những dòng máy xông hơi tại Hà Nội ở đường dẫn: https://www.scoop.it/t/build-3/p/4086760540/2017/10/14/dia-chi-cung-cap-may-xong-hoi-o-ha-noi

Một hãy chú ý nữa nhé là, nếu bạn không phải là 1 kỹ thuật viên thì không nên tự ý lắp ráp theo trình độ của mình bởi sẽ có rất nhiều kỹ thuật cần có kĩ năng & kinh nghiệm tay nghề chuyên ngành để xử lý, do đó so với những nhà đầu tư muốn mua máy xông tận nhà tại Hà Nội thì cần tương tác đến các đơn vị chuyên lắp đặt và dựng phòng xông hơi để được chia sẻ thông tin và có Dịch Vụ Thương Mại cao nhất.