Tiết lộ 5 lý do bạn nên cờ đợi iPhone 8

Apple vừa ra mắt iPhone 7. trong khi đó phiên bản trang bị khá nhiều cập nhật mạnh mẽ về phần cứng, tương đối nhiều người tỏ ra không thừa nhận vì Design của nó không hề đột phá so với 2 thế hệ trước. với cộng đồng này, iPhone 2017 có thể là mục tiêu họ hướng đến. 2017 đánh dấu 10 năm iPhone phát hành. Các lời đồn khẳng định, Smartphone tuyên bố năm sau sẽ áp dụng những đổi mới lớn lao so với các phiên bản hiện ở.

>>> Chú ý thay mặt kính iphone 7 Plus ở đâu

IFrameDưới đây là hai số lý do khách vì vậy chờ đợi màn hình này:

chắc chắn không phải model ‘S’

5 ly do nguoi dung nen doi iPhone 8 hinh anh 1
 

Theo lý thuyết, sau iPhone 7 sẽ là ba điện thoại thông minh dòng “S” do Apple có truyền thống cải tiến màn hình smatphone 2 năm/lần. bên cạnh đó, nguồn tin từ Mac Rumorkhẳng định, Apple sẽ bỏ qua chu kỳ này để nâng cấp thẳng lên iPhone 8, do 2017 là kỷ niệm 10 hai iPhone chính thức tuyên bố.

Đó cũng là lý do Apple cho biết khá ít biến đổi về hình dáng màn hình trên iPhone 7 để dồn sức cho giới thiệu ba chiếc máy hoàn toàn mới mẻ vào một sau. 2017 sẽ không còn là một bạn chứng kiến một điện thoại “S” nhàm chán nữa.

màn hình AMOLED không viền

5 ly do nguoi dung nen doi iPhone 8 hinh anh 2
 

John Gruber – blooger nổi tiếng về các sản phẩm Apple – khẳng định iPhone 8 sẽ mang trên mình màn hình smatphone tràn 4 cạnh, không có dấu hiệu của cạnh viền phía trước. Nếu đúng, nó sẽ đem đến trải qua hoàn toàn mới trong cách người dùng hoạt động phiên bản.

trong đó, Korea Herald cho biết iPhone 2017 sẽ lần đầu tiên thao tác sản phẩm AMOLED, tạo chất lượng hiển thị tốt hơn tương đối nhiều so với màn hình điện thoại LCD hiện tại.

sản xuất vỏ kính

5 ly do nguoi dung nen doi iPhone 8 hinh anh 3
 

Sau 3 một làm bằng vỏ nhôm, iPhone 8 có thể quay lại thiết kế vỏ bọc kính. Nhà phân tích nổi tiếng Ming Chi-Kuo đưa ra iPhone 8 sẽ cầm 2 mặt kính. Nếu đúng, iPhone mới sẽ có rất nhiều điểm chẳng khác gì với iPhone 4 hay 4S – những chiếc điện thoại mà rất nhiều người cho là đẹp nhất từ trước đến nay của Apple.

>>> Đừng bỏ qua thay màn hình oppo f1s hcm

một chiếc iPhone mang tính kỷ niệm (10 năm ra đời), mô phỏng ngôn ngữ thiết kế của mẫu iPhone biểu tượng nhất của hãng là thứ gì đó thật tuyệt đẹp cho tín đồ Apple.

Sạc không dây

5 ly do nguoi dung nen doi iPhone 8 hinh anh 4
 

Việc iPhone 7 không được giúp sạc không dây khiến tương đối nhiều người thất vọng, bởi nó đang trở thành chuẩn sạc rộng rãi trên các phụ tùng di động. bên cạnh đó, điều này có thể sẽ được khắc phục trên iPhone 8. Trích dẫn thông báo cáo của Barclay, MacRumors khẳng định iPhone 8 sẽ có chức năng này.

Bẳng sáng chế nộp ngày 9/9 tạo thấy Apple đang tìm các giải pháp cải thiện hóa công nghệ sạc không dây.

Nút Home biến mất

5 ly do nguoi dung nen doi iPhone 8 hinh anh 5
 

Nút Home cầm nắm cảm ứng lực trên iPhone 6S sẽ khiến người dùng phải mất thời gian để làm quen. Bước sang ba sau, có thể họ sẽ phải tiếp tục làm quen cùng năm trải qua mới. John Gruber khẳng định, nút Home, vốn ứng dụng cảm biến vân tay, sẽ được đính lên trên sản phẩm của chiếc điện thoại.

>>> Đừng bỏ qua thay mặt kính samsung s6 edge giá bao nhiêu

Điều này đồng nghĩa, nút Home truyền thống trên bao thế hệ iPhone sẽ biến mất hoàn toàn. Trên iPhone 8, bất kỳ đường nét nào trên màn hình của chiếc điện thoại cũng có thể đóng vai trò nút Home.