Thuốc sữa ong chúa royal jelly

Sữa ong chúa royal jelly

Thực phẩm chức năng sữa ong chúa là một thực phẩm chức năng cao cấp có hàm lượng chất dinh dưỡng cao nhưng thường thì khó cất giữ và dùng lâu dài. Do đó, viên uống sữa ong chúa royal jelly với công nghệ  chế xuất từ Úc đang trở thành sự chọn lựa ưa chuộng của người sử dụng khi có nhu cầu săn sóc sức khỏe mỗi ngày.

Viên uống thực phẩm chức năng sữa ong chúa  Royal Jelly có công dụng gì?

 Royal jelly  có chứa nhiều tinh chất quan trọng gồm 22 acid amin, các vitamin thiết A, C, D, E và nhiều khoáng chất kim loại quan yếu. Nhờ đó, việc sử dụng TPCN sữa ong chúa hằng ngày có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch, chống lão hóa, bảo vệ tim mạch, huyết áp và xóa tan các khả năng về đái tháo đường.
Một điểm đặc biệt là viên uống sữa ong chúa royal Jelly có chứa các hóc môn tự nhiên, khi vào cơ thể chuyển đổi thành hóc môn testosteron nếu ở quý ông và estrogen nếu là phái yếu.

Sử dụng sữa ong chúa Royal Jelly như thế nào cho kết quả?

Để sử dụng  thuốc sữa ong chúa  kết quả bạn cần chú tâm đến thời gian và lượng sử dụng. Biện pháp dùng tốt nhất là nên uống khi bao tử trống rỗng. Vào thời kì này, các loại tinh chất sẽ được hấp thu tối đa qua bao tử và vận chuyển ngay đến các bộ phận trong cơ địa. Sáng sớm trước khi dùng sáng 30 phút hoặc ban đêm trước khi ngủ 15-20 phút là khoảng thời gian hợp lí nhất để sử dụng TPCN sữa ong chúa Royal Jelly.
Xem thêm: http://biphuonggiatruyen.info/san-pham/kem-nhau-thai-cuu-lanolin/

Ngoài việc dùng đúng thời điểm, thì việc sử dụng đúng liều lượng để đạt công hiệu cao cũng rất quan yếu. Thông thường hằng ngày bạn nên dùng từ 1-2 viên nang là bổ sung đủ tất cả hết thảy chất dinh dưỡng cho cơ thể. Bạn có thể dùng thuốc sữa ong chúa như một thực phẩm chức năng cung cấp hằng ngày để giữ gìn nhan sắc và tăng cường sức khỏe.

 


Làm sao để sắm thực phẩm chức năng sữa ong chúa Royal Jelly hàng thật?

Hiện nay trên thị trường đã xuất hiện hàng nhái thực phẩm chức năng sữa ong chúa Royal Jelly. Để tránh mua phải hàng kém chất lượng bạn cần xem kỹ các chỉ dẫn sau để phân biệt hàng thật hàng giả.
nhìn kĩ bao bì: Với các TPCN sữa ong chúa Royal Jelly có thời gian dùng đến năm 2016 phía sau sản phẩm có in tên công ty là: STAR COMBO AUSTRALIA PTY LTD. Những sản phẩm có hạn sử dụng đến năm 2016 không có tên công ty ở phía sau đều là hàng giả, hàng nhái.

Xem xét mã vạch: Mã vạch in trên hộp TPCN sữa ong chúa thật được in đều màu và in chìm vào vỏ hộp. Mã vạch trên hàng nhái có hiện tượng bị sờn màu, khi dùng móng tay cạo nhẹ thì lớp sơn bị bong tróc.

Tem ngăn ngừa hàng nhái: Mọi sản phẩm chính hãng của thuốc sữa ong chúa Royal Jelly đều được dán tem chống hàng giả của bộ Công an, khi mua sản phẩm bạn cần kiểm tra tem này và chỉ mua khi tem còn nguyên xi không có dấu hiệu cào xé.

Trên đây là một số thông báo có ích về thực phẩm chức năng sữa ong chúa Royal Jelly giúp bạn săn sóc sức khỏe hằng ngày.

 Xem thêm: sữa ong chúa cao cấp