Thuốc Colickiddy hỗ trợ bé không còn khóc dạ đề và quấy khóc đêm không rõ nguyên do

Thuốc Colickiddy hỗ trợ trẻ không còn khóc dạ đề và quấy khóc đêm

Nguyên nhân  trẻ khóc nhiều về đêm – Nỗi lo lắng của các bà mẹ
Trẻ em khóc đêm thường xuyên khiến các má lo âu. Tìm hiểu các nguyên nhân em bé khóc đêm, khóc dạ đề để có cách trị đúng cho trẻ, đảm bảo sức khỏe và giấc ngủ cho trẻ.
Hàng đêm, trẻ em bỗng nhiên thức dậy và khóc to nhiều lần khiến các mạ lo âu. Và tình trạng khóc đêm hay còn gọi là khóc dạ đề kéo dài gây ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe của bé. Tuy nhiên,  nguyên do bé   khóc vào ban đêm có rất nhiều và biện pháp điều trị là khác nhau. Bởi vậy, các má trước hết phải xem xét rõ dấu hiệu và nguyên nhân khiến em bé  gặp tình trạng khóc vào ban đêm  kéo dài thì mới có những cách thức ăn nhập với bé.

Trẻ sơ sinh  khóc đêm có là thông thường? Vì sao trẻ khóc đêm?

Khóc vào ban đêm, khóc dạ đề là tình trạng bé có những cơn khóc kéo dài và lặp lại liên tục. Theo các nghiên cứu, khóc đêm không phải là dấu hiệu của căn bệnh và thường xuyên xảy ra ở trẻ em từ ba tuần – ba tháng tuổi. Khi mạ thấy trẻ em khóc lâu dài trong hơn 3 tiếng đồng hồ và lặp lại hơn ba lần trong tuần thì có khả năng trẻ nhỏ gặp tình trạng khóc dạ đề. Nhiều trẻ sơ sanh khóc hằng đêm, nôn trớ khiến các má không hết lo âu, hoang mang.
Xem: thuốc tăng sức đề kháng cho trẻ

Như vậy, khóc đêm ở em bé không phải bất thường hay bé mắc bệnh lý gì trầm trọng. Tuy nhiên, trẻ nhỏ bị khóc đêm, khóc dạ đề kéo dài sẽ làm ảnh hưởng trực tiếp tới  sức khỏe của trẻ em. Do đó, các mẹ cần để ý quan sát em bé, nhận biết nguyên nhân bé khóc đêm để có những biện pháp dỗ dành cũng như các biện pháp làm hạn chế cơn khóc của trẻ sơ sanh.
lí do trẻ khóc đêm, khóc dạ đề
–     Trẻ sơ sinh gặp giấc mơ dữ: Đây là tình trạng trẻ sơ sanh thức dậy nữa đêm, khóc to. Nhiều trẻ em liên tục bị giật mình khi ngủ có nhiều nguyên nhân là do trẻ sơ sanh gặp giấc mơ dữ.
mọc răng: Khi tới thời kì bé mọc răng liên tục gây ra cảm giác đau đớn, sốt nhẹ khiến trẻ nhỏ khó chịu. Do trẻ nhỏ chưa biết nói nên khóc là phương pháp để trẻ nhỏ nói với mọi người rằng mình đang khó chịu trong người. 
Colickidy  là loại  thuốc  giúp cho bé  ngủ ngon giấc. Em bé  sẽ yên giấc ngủ sâu hơn hết khóc đêm, không còn bị chướng hơi, không tiêu và cảm thấy khó chịu, không ngủ được nữa.
Colickidy   điều trị trẻ khóc đêm, khóc dạ đề thế nào?
Sản phẩm Colickidy có các thành phần từ thiên nhiên có công dụng làm giảm nhu động ruột, giúp giảm các triệu chứng đau bụng, chướng hơi, đầy bụng ở trẻ trẻ em trẻ nhỏ em bé bé trẻ sơ sanh do ăn nhanh, nuốt nhiều hơi ở trẻ.

Các thành phần của Thuốc Colickidy:
Chế biến từ khoai mỡ, cam thảo. hoa cúc Đức, dưa chuột đắng làm giảm nhu động ruột giảm đau do co thắt ruột,…
Cách sử dụng:
Trộn bột thuốc vào nước hoặc sữa
Trẻ Nhỏ dưới 1 tuổi ngày uống 2-3 lần, mỗi lần 1 viên.
Trẻ sơ sanh từ 1 tuổi trở lên, ngày uống 3-4 lần, mỗi lần 1 viên.