Thuê công ty bảo vệ bệnh viện Việt Á

Doanh nghiệp kiểm soát an ninh Việt Á xin cảm ơn ban lãnh đạo Bệnh viện đã quan tâm đến dịch vụ bảo vệ – vệ sỹ nhiều năm kinh nghiệm của Việt Á. Xin chúc BLĐ và toàn thể CB – CNV Bệnh viện lời chúc sức khoẻ, thành công và thịnh vượng.

Qua bước đầu khảo sát địa bàn thực tiễn tại Bệnh viện, phòng Nghiệp vụ doanh nghiệp TNHH DV- kiểm soát an ninh Việt Á gởi tới Ban Lãnh đạo Bệnh phương án bảo vệ chi tiết ở Bệnh viện.

một số Bệnh viện thường sở hữu 02 cổng chính ra vào:

+ Cổng số 01: Cổng cán bộ công nhân viên, khách thăm, công cụ ra/vào.

+ Cổng số 02: Cổng khu cấp cứu, đón tiếp bệnh nhân.

Bệnh viện được ngoài mặt gồm 2 khu vực rõ ràng:

+ Khu thứ 01: Khu khoa học Gồm 3 tầng:

Tầng 01: Khám nội, nội tim mạch, Nội tiết, y khoa cựu truyền, Ngoại chấn thương chỉnh hình, ngoại tổng quát, răng hàm mặt, X- quang, siêu âm, CT, MRI.

Tầng 02: Khám nhi, phụ sản, Mắt, Tai mũi họng, Nội soi, Điện não, Điện cơ, phẫu thuật bệnh.

Tầng 03: Điều trị tích cực, phòng mổ.

+ Khu thứ 02: 07 tầng:

Tầng 01: Nhà ăn, Khoa dược, Thu ngân.

Tầng 02: Hành chính, khám bình phục chức năng.

Tầng 03: Khoa ngoại chấn thương, Chỉnh hình, Ngoại tổng quát.

Tầng 04: Khoa nhi, Khoa phụ sản.

Tầng 05: Khoa nội tổng hợp, Nội tim mạch.

Tầng 06: Mắt, Tai mũi họng, răng cấm mặt, y học cổ truyền, hồi phục chức năng.

Tầng 07: Phòng VIP.

Bệnh viện là khu vực hằng ngày sở hữu gần như đối tượng ra/ vào đều đặn (Trong đấy mang cả đối tượng phạm tội), bởi vậy việc giám sát khu vực hoạt động của các đối tượng rất khó quản lý đối sở hữu lực lượng kiểm soát an ninh.

Tình hình an ninh tại bệnh viện khá phức tạp, đặc thù về đêm với đa số đối tượng lang thang, ăn trộm trà trộm vào bệnh viện, lợi dụng sơ hở của bệnh nhân và người thân để thực hành các hành vi ăn trộm và gây rối an ninh trật tự.

Ở khu vực cấp cứu và khoa hồi sức thường xuyên xảy ra những trường hợp gây rối giữa người thân bệnh nhân và thị uy những y thầy thuốc khi mà khám chữa bệnh.

Bệnh viện đã trải qua trang bị các tủ chữa cháy vách tường và bình cứu hoả, hệ thống PCCC với tủ trọng điểm, mang chuông báo cháy và đèn báo nguy cấp.

Chính những nguyên tố trên hãy tính chất chỉ tiêu rất phức tạp đáng quan tâm, đòi hỏi người nhân viên của cty dv bảo vệ nên đủ khép kín 24/24, hãy mang nghiệp vụ cao, kinh nghiệm, trách nhiệm, lịch sự và tính cởi mở để tiến hành khắc phục phần lớn tình huống xấu có thể xảy ra tại chỉ tiêu.

Phân tích tình hình an ninh thứ tự trong bệnh viện

Trước các tiến độ tăng trưởng mạnh của phố hội về mọi mặt, thì các đối tượng tội nhân xã hội cũng có chiều hướng gia nâng cao. các mưu mô thủ đoạn của bọn tù hoạt động tinh tướng trên và táo bạo trên. Chúng không từ bỏ bất cứ mánh lới nào khi chúng có cơ hội và thỉnh thoảng khiến cho được. nên lực lượng kiểm soát an ninh hãy nên đề cao cảnh giác.

Việc bảo vệ hạ tầng nên vẫn cần duy trì ở 1 số địa điểm của bệnh viện, đặc thù nên để ý ở 1 số địa điểm như: Khu hành chính, các khoa khám và chữa bệnh…Yêu cầu cho công việc giám sát việc ra/ vào cổng nên chú trọng nhiều trên. thành ra việc xếp đặt kiểm soát an ninh đông đảo vị trí bệnh viện với hệ thống tường rào vững chắc và lực lượng vệ sĩ chuyên nghiệp là điều quan yếu và cần thiết.

Vai trò của công ty dịch vụ cho bệnh viện Việt Á

Dịch vụ cung cấp nhân viên bảo vệ do công ty TNHH DV- bảo vệ Việt Á sản xuất nhằm mục đích chính là vệ sĩ tài sản và an ninh trật tự tại Bệnh gồm: Tài sản, vật dụng máy móc và những tài sản can dự khác.

Nhân viên vệ sĩ Việt Á sẽ đảm bảo an ninh quy trình và tài sản, kiểm soát, theo dõi những hiện tượng dị kì, chỉ dẫn và chắc chắn người mua, bệnh nhân, người nhà đến tiêu chí được tốt hơn, cùng lúc phòng tránh chẳng cho các tài sản, thiết bị máy móc, hàng hóa xuất ra khỏi cổng Bệnh viện khi chưa mang sự cho phép của BGĐ Bệnh viện.

Xin thật tâm cảm ơn Qúy lãnh đạo ngân Bệnh viện đã coi xét phương án này. Chúng tôi rất mong được sự cộng tác và đóng góp thêm quan điểm của Qúy Bệnh viện để phương án vệ sĩ ở tiêu chí được hoàn chỉnh sát có thực tiễn hiện giờ trên.