Thứ hai sắc hồng – Đưa nét duyên dáng ngọt ngào vào trong nhà bạn

Hàng ngày, từ thứ hai đến thứ sáu, sẽ có một loạt chủ đê màu sắc và chúng tôi đã sẵn sàng để làm bạn ngạc nhiên! Màu ngày hôm nay? Sắc hồng! Hồng là nữ tính và lãng mạn, tình cảm và thân tình, chu đáo và chăm sóc. Nó làm giảm niềm đam mê thể chất của màu đỏ thay thế nó bằng một năng lượng yêu thương nhẹ nhàng. Các nghiên cứu đã khẳng định rằng tiếp xúc với một lượng lớn chất hồng có thể có tác dụng làm dịu thần kinh và tạo ra sự yếu kém về thể chất ở người. Vì vậy, hãy kiểm tra các đề xuất của rèm vải Thành Đạt và được lấy cảm hứng từ chúng tôi!

Có vô số cách thông minh để mang niềm vui tới nhà bạn với sắc hồng ngọt ngào. Một trong nhiều cách khôn khéo nhất chính là bổ sung cách tinh tế nhất là thêm bóng vào chỉ một vài chi tiết và các yếu tố nhỏ trong phòng của bạn. Trong ví dụ dưới đây, bạn có thể thấy nó trông thật ngọt ngào với gối có mẫu hoặc trong một vòng hoa đơn giản trên lò sưởi của bạn.
 

Color Week Inspirations: Pink Decor Monday Color Week Inspiration: Pink Monday Mood Board The Ultimate Pink Shade for a Modern Home Decor 12

Bạn có thể kết hợp cùng với một bóng hồng mềm mại hơn và thực sự sử áp dụng nó trong không gian đồ nội thất của bạn. Cho dù để trong tủ chén, rèm vải, đèn hoặc ghế, đó là nhà của bạn, quy tắc của bạn! Bản thân chúng tôi lại thích nó hơn khi nó được ghép nối với các sắc vàng như những nét đặc trưng trong bức ảnh dưới đây.

Color Week Inspirations: Pink Monday Color Week Inspiration: Pink Monday How to Rock a Pale Dogwood DecorMột ví dụ tuyệt vời khác về màu hồng chính là việc sử dụng để nhấn nhá món đồ nội thất, bạn có thể nhìn xuống phía dưới. Màu hồng rất nữ tính này hoạt động rất tốt trên ghế bành và rèm roman mang lại cảm giác hiện đại và nhẹ nhàng, rất phù hợp với mùa hè!

Color Week Inspirations: Pink Monday Color Week Inspiration: Pink Monday Mood Board The Ultimate Pink Shade for a Modern Home Decor 14

Gợi ý cuối cùng của chúng tôi là mang màu sắc tuyệt vời này sử dụng cho tường của bạn. Và chúng ta không nói về giấy dán tường.  Ở đây chúng tôi đang nói về bức tường thực của bạn! Tận dụng cơ hội và vẽ bức tường của bạn với một trong nhiều màu hồng cho một diện mạo tuyên bố trong phòng khách hoặc phòng ngủ của bạn!

Color Week Inspirations: Pink Monday Color Week Inspiration: Pink Monday Mood Board The Ultimate Pink Shade for a Modern Home Decor 15