Thiết kế một ngôi nhà hiện đại cần có những yếu tố gì? Xây dựng phong cách với những ý tưởng trang trí hiện đại

Cổ điển, phong cách- Được hiểu là sự thanh lịch và tinh tế, bạn muốn ngôi nhà hiện đại của mình có tất cả những yếu tố này trong thiết kế và trang trí. Các vật liệu đa năng, công nghệ mới và tiến bộ trong thiết kế nội thất cho phép bạn mang theo những ảnh hưởng này trong quá trình thiết kế ngôi nhà mang phong cách hiện đại. Không chỉ đối với phong cách, mà không gian sống ngày nay ở các thành phố lớn nhỏ và nhỏ gọn và nhu cầu nội thất có cấu trúc sạch sẽ và chức năng cao. Thậm chí bạn có thể tạo ra một ngôi nhà hiện đại đầy phong cách và thoải mái với phong cách nhà mới hiện đại. Cùng rèm vải Thành Đạt tham khảo một số phong cách dưới nhé!

Modern Home Décor Style & Guide

Màu sắc – ngôi nhà hiện đại thường có không gian sạch sẽ sử dụng màu trung tính hoặc trắng, tuy nhiên điều đó có thể trở nên nhàm chán và bạn có thể bổ sung một mảng màu để tạo ra điểm nhấn trong phòng. Một bức tường trong phòng có thể được tô màu với nền hoặc màu sắc đặc trưng theo phong cách trang trí nhà bạn hiện đại và hướng dẫn. Hoặc bổ sung một bộ rèm cửa sổ màu xanh lá cây, tạo cảm giác mát mắt và tươi mới,..

Kết cấu – Các vật liệu khác nhau bao gồm kết cấu thuộc về đất như tre, đá, kim loại có thể được sử dụng trong tòa nhà cũng như nội thất của phòng. Bạn cũng có thể sử dụng kết cấu tường đẹp để nâng cao vẻ hiện đại.

Không gian – Đảm bảo rằng có rất nhiều không gian trong phòng giữa đồ nội thất và các vật khác. Không gian là yếu tố chính của phong cách trang trí nhà hiện đại. Điều này trở nên đặc biệt quan trọng trong trường hợp những ngôi nhà nhỏ gọn nơi bạn cần ánh sáng và không khí để làm cho căn phòng có vẻ lớn hơn.

Không gian yêu thích – Những nhu cầu sống hiện đại dành cho khám phá bản thân và được thực hiện tốt nhất thông qua sở thích. Mỗi ngôi nhà hiện đại đều cần có không gian hoặc không gian riêng để hoàn thiện vẻ hiện đại. Bạn cũng có thể làm nổi bật nó lên bằng cách sử dụng âm nhạc, sách hoặc hình nền thiên nhiên.

Không gian để vui chơi – Không gian giải trí của các gia đình hiện đại trong các cách bài trí bình thường bao gồm cả những đêm vui chơi hoặc tiệc đêm. Bạn cần có đồ đạc như ghế xốp, nệm và thảm có thể chứa được rất nhiều người và cũng không xâm nhập vào phong cách trang trí nhà hiện đại và hướng dẫn của bạn.

Thiết lập xu hướng – Trang trí hiện đại là thiết lập xu hướng và ngôi nhà của bạn có thể sẽ tạo ra xu hướng trong phong cách trang trí nhà, điều này có thể được thực hiện bằng cách sử dụng màu sắc đậm và mảng đồ nội thất độc đáo. Bạn cũng có thể sử dụng hình nền đen và trắng mà sẽ tác động nhiều hơn bất kỳ tính năng khác trong phòng!

Sử dụng màu đậm làm điểm nhấn – Millennials là đặc trưng bởi viễn cảnh táo bạo của cuộc sống và bạn có thể mang lại viễn cảnh này cho ngôi nhà của bạn bằng cách sử dụng những phần màu đậm tại trung tâm như một cái bàn cà phê lớn, chiếc rèm roman màu xanh xanh na vy đậm hoặc một kệ sách lớn. Bạn thậm chí có thể sử dụng các hình nền đậm để nâng cao phong cách trang trí hiện đại của bạn.

Modern Home Décor Style & Guide