Thiết kế kiến trúc nhà vườn

Làm sao để có được kiến trúc nhà vườn đẹp thoáng mát vừa hài hòa vừa tiện ích cũng như chi phí thiết kế thi công xây dựng nhà vườn đẹp được tiết kiệm chi phí nhưng đầy đủ các yếu tố sinh hoạt không gian hoàn hảo vừa hiện đại vừa thể hiện được cốt cách phong thái của chủ nhà… Đây là những băn khoăn lo lắng chuyện không phải của riêng ai đúng không nào? Công ty thiết kế thi công xây dựng Ngô Huỳnh chúng tôi tư vấn thiết kế nhà vườn đẹp để thỏa mãn một số phạm trù nhất định như sau
Mẫu thiết kế nhà vườn đẹp 1 tầng có hồ bơi đep
Tư vấn thiết kế nhà vườn đẹp cho diện tích phù hợp
Trong tổng thể quy hoạch thiết kế nhà vườn, diện tích ngôi nhà chỉ chiếm khoảng 1/2 hay 1/3 trên tổng diện tích của khu đất, còn lại là diện tích rất lớn dành cho sân vườn. Sở dĩ có sự chênh lệch lớn đến như vậy là do người ta tìm đến không gian nhà vườn, không lí do nào khác ngoài việc được cảm thụ thiên nhiên.
Năm từ thiết kế nhà vườn đẹp đã bao hàm tất cả nội dung của câu trả lời, xét một cách toàn diện thì thiết kế nhà vườn đẹp là khuôn viên nhà được xây dựng trong một mảnh đất rộng có cây cối thậm chí cả ao hồ xung quanh tạo nên một khuôn viên xanh mát, thoáng đãng, bình yên và gần gũi.


Điều quan trọng nhất khi thiết kế nhà vườn đẹp 1 tầng hay 3 tầng là phải đưa đặc tính vườn vào nhà một cách triệt để dù được thiết kế theo phong cách hiện đại hay truyền thống. Ví dụ, khi thiết kế nội thất phòng khách cần có không gian mở ra thiên nhiên thông qua khu vực giếng trời, không gian rộng, có thể đưa cả cây lớn như bụi tre, chuối cảnh… vào nhà, tạo không gian thoáng mát hài hòa.
Tư vấn thiết kế sân vườn tiểu cảnh đẹp thoáng mát hài hòa
Thiết kế nội thất bếp ăn đẹp cũng cần có những yếu tố thô mộc trong trang trí nội thất như dùng gỗ treo làm giàn gác đồ, bàn ăn, hệ thống kệ tủ bằng gỗ hoặc sành điệu hơn là dùng đá xây kệ bếp. Bếp nên thiết kế cửa mở ra một khoảng trời liền vườn. Cửa mở nhiều càng thông thoáng và đưa tầm nhìn được về nhiều hướng trong vườn.
Tư vấn thiết kế nhà vườn đẹp cho không gian sinh động


Làm nhà vườn để ở cần có một kết cấu kiên cố nên dàn trải các phòng trên một bình diện để sử dụng các chức năng trong sinh hoạt. Nhờ diện tích tương đối rộng nên bố cục mặt bằng dễ thực hiện và linh động. Nhà vườn đẹp lý tưởng cần tạo 2 giếng trời, một ở giữa và một cuối nhà. Mục đích của việc này là giúp không khí lưu thông tốt. Giếng giữa nội thất nhà giải quyết được ánh sáng, giếng sau thông hơi cho phần nhà bếp ở phía cuối.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
⇒ Địa chỉ Văn Phòng 1: 355 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
⇒ Địa chỉ Văn Phòng 2: 267 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
⇒ Điện thoại : 08.710.999.89 (Phím 1 CSKH, Phím 2 Thiết kế, Phím 3 Vật tư – Kế toán)
⇒ Hotline : 0909.155.919