Thiết bị lắp ở phòng xông khô giá bao nhiêu

Phòng xông hơi khô, hoạt động vui chơi của phòng xông hơi khô khá đơn thuần, đá muối sẽ được nung nóng để tăng nhiệt độ trong phòng, độ ẩm tăng giúp bài tiết mồ hôi, các giọt mồ hôi mang theo những chất ô nhiễm qua lỗ chân lông của da giúp người tiêu dùng đã có được cảm giác thoải mái và dễ chịu hơn rất đông so với lúc chưa xông.

có một phòng xông hơi khô nằm ở trong gia đình giúp bạn vừa có thể tiết kiệm ngân sách được khoảng tầm thời hạn đến tiệm massage phía bên ngoài lại vừa có những khoảng chừng thời gian thư giãn thoải mái và dễ chịu nhất. Nhưng giá thiết bị phòng xông hơi khô bao nhiêu? Đó là điều đáng nhắc đến.

Giá thiết bị phòng xông hơi khô

– Giá các loại thiết bị của một phòng xông hơi khô thường tùy theo những vấn đề sau: đầu tiên là tùy theo nguồn nguồn gốc loại sản phẩm, phòng xông hơi khô được nhập khẩu có giá thành cao hơn so với các phòng xông hơi khô được lắp đặt ở nội địa từ 10 đến 20 triệu ở cùng kích cỡ. Thứ hai, tùy thuộc vào những chất liệu làm lên phòng xông hơi khô. Thường thì các mẫu thiết bị phòng xông hơi khô được làm từ nhiều chủng loại gỗ thông lào đã qua giải quyết và xử lý để rất có thể tăng năng lực chịu nhiệt, chịu được ẩm tốt nhất.

– ngoài những mẫu các loại thiết bị phòng xông hơi khô được thiết kế sẵn theo những kích thước phổ thông, du khách cũng tồn tại thể đặt & đóng phòng xông hơi khô theo một số kích cầu tùy thích của từng GĐ. Giá của những thiết bị phòng xông hơi ở dạng này được tính theo mét vuông và tính theo số lớp gỗ đã đc đóng, tính theo loại máy xông hơi loại là 3KW, 6 KW, 9KW hay 12 KW…

Giá phòng xông hơi khô nhập khẩu

Bilico xin giới thiệu đến các người sử dụng khoảng giá của 1 vài Brand Name cung ứng phòng xông hơi khô GĐ hiện giờ đang rất được ưa chuộng

+ Phòng xông hơi khô Govern đc nhập khẩu nguyên chiếc từ Malaysia, có mức giá xấp xỉ từ 50 triệu đến 70 triệu đồng.

+ Phòng xông hơi khô của Appollo được nhập khẩu từ hai nguồn cơ bản đó chính là từ Malaysia và Trung Quốc & giá từ 48 đến 62 triệu.

+ Phòng xông hơi khô của Brother sử dụng accs linh kiện nhập khẩu và đã được lắp ráp ở nội địa với cái giá từ 39 đến 57 triệu.

Bài viết được trích tại: http://omnexus4adhesives.com/thiet-bi-phong-xong-hoi-kho-gia-khoang-bao-nhieu-tien/

chi tiết cụ thể về thông số kĩ thuật cũng tương tự giá của các các loại thiết bị phòng xông hơi khô, hành khách hãy contact liên đới với Cửa Hàng chúng tôi tại Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn xây dưng và thiết bị Bilico.