The Golden Palm – Bất động sản được gì từ TPP?

Chung cư The Golden Palm Lê Văn Lương tính tới thời điểm hiện nay đang là tâm điểm lôi kéo sự quan tâm của người mua tại trục đường Lê Văn Lương, ngay khi đưa ra thị trường, thông tin về dự án đã nhận được nhiều concept rất khác biệt. Sản phẩm này được đặc biệt chú ý từ cảnh quan, tiện ích bên ko kể chung cư cho đến kiểu dáng nội thất căn hộ đều được chăm chút tỉ mỉ, dành phổ biến tâm huyết.Khác có rộng rãi dự án chung cư trên tuyến đường Lê Văn Lương, các dự án này chỉ đơn thuần là xây lên các căn hộ mà chưa đặc thù quan tâm đến các tiện ích dịch vụ yêu thích mang nhu cầu cư dân. The Golden Palm thực sự đem lại dấu ấn riêng, phong cách riêng dễ dàng nhận biết. ở đây, mẫu mã căn hộ là điều được đánh giá cao, chúng ta hãy thử cộng phân tích khía cạnh mặt bằng dự án.
 
 
 
can-ho-04,06-a-69.3m2
ngoại trừ ra, số đông căn hộ The Golden Palm đều mang logia ở phòng khách, điều này mang đến giá trị rất to cho cư dân lúc sử dụng vì không chỉ tạo khoảng lùi cho phòng khách để tránh tối đa việc mưa hắt vào nhà, mà nó còn sở hữu thể sử dụng để trồng cây cảnh, kê bàn trà hay bày biện trang trí nội thất được nhiều hơn. mẫu mã của căn hộ The Golden Palm được phổ biến người trong ngành cũng như khác hàng đánh giá là đẹp nhất. khoảng trống căn hộ hơi lớn, vào khoảng 129m2 (127m2 ở tòa B) nằm về 2 phía góc của 2 tòa nhà. những căn này quay ra hướng chính Tây Bắc, và còn thêm một hướng là Tây Nam ở tòa A hoặc Tây Bắc ở tòa B. dung tích bề mặt thoáng hơi là rộng to.Không chỉ mang căn hộ này mà các căn khác của chung cư đều được kiểu dáng siêu tối ưu lúc hầu hết những căn hộ đều không có bất kì phòng ngủ âm nào. các căn sở hữu phần tiết diện đón sáng chưa được rộng thì đều xẻ logia lấy gió và ánh sáng vào phòng ngủ phụ.
 
cảnh quan 19
Hành lang được ngoại hình xẻ khe thoáng 2 đầu để tận dụng tối đa gió từ thiên nhiên vào dự án. Vào mọi những thời điểm trong ngày, hành lang vận động sẽ luôn tràn ngập gió và ánh sáng. Đây là 1 ưu điểm vượt bậc so có phổ biến dự án trước đây lúc hành lang luôn bị bịt kín, chắn nắng gió và cực kỳ tối.ngoại hình dự án The Golden Palm còn thể hiện ở các tiện ích chung được xếp đặt tuyệt vời. Điển hình nhưhệ thống thang máy để riêng 1 khu, không lấn chiếm vào hành lang chung. Đây là nguyên nhân làm chủ đầu tư phải bớt đi 1 phần diện tích xây dựng căn hộ, nhưng đổi lại là sự lợi ích cho cư dân khi cửa thang máy không đối diện trực tiếp vào bất cứ căn hộ nào.
 
Để xem thêm mẫu mã căn hộ Golden Palm, người mua hãy truy cập website chính của chủ đầu tư được đặt linkở bên trên. Để nhận được bản vẽ chưa nén và mang dung lượng lớn, người mua có thể shop mang phòng bán hàng dự án theo Hotline: 090.6789.666.