Thanh toán trực tuyến hưởng tiện ích lớn nhất

Khi kinh doanh trên Internet bạn có thể tiến hành và quản lý mọi giao dịch thông qua một hệ thống thanh toán mà bạn chỉ cần mua bán online một chiếc máy vi tính với một trình duỵêt và kết nối mạng. Toàn bộ quá trình từ lúc khách hàng đặt hàng, thanh toán cho đến khi bạn gửi hàng, nhận tiền và cảm ơn khách hàng đều được tự động hoá.

Dịch vụ thanh toán trực tuyến giúp tiết kiệm thời gian, tiền bạc, đi lại để mua sắm hàng hóa, dịch vụ. Có thể đặt hàng trực tuyến, thanh toán trực tuyến với nhà cung cấp dịch vụ và giao hàng tận nơi. Hiện nay quý khách có thể thanh toán trực tuyến qua Mobile banking. Mobile Banking là ứng dụng được cài đặt trên các điện thoại di động thông minh (Smart phone), máy tính bảng (tablet) hoặc trên các thiết bị cầm tay khác nhằm thực hiện cái giao dịch trên tài khoản qua Ngân hàng cung ứng dịch vụ mà không cần phải đến trực tiếp quầy giao dịch Ngân hàng.

Tình trạng rủi ro và lừa đảo trực tuyến xảy ra trong quá trình giao dịch thương mại điện tử ngày càng biến tướng và tinh vi hơn đòi hỏi bức thiết có sự xuất hiện của bên thứ 3 – các dịch vụ thanh toán trực tuyến hay còn gọi là Ví điện tử nhằm đảm bảo lợi ích cho cả người mua và người bán. Đối với các doanh nghiệp, việc lựa chọn bên trung gian nào làm đối tác không chỉ đảm bảo lợi ích cho 2 bên mà còn là đòn bẩy khẳng định uy tín của chính doanh nghiệp.

Công ty Cổ phần Giải pháp Thanh toán Việt Nam

Hà Nội:

Đia chỉ: P804A, 22 Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 84-4 3776 4668 – Fax: 84-4 3776 4666 – Email: info@vnpay.vn

TP HCM:

VPĐD Miền Nam: Lầu 08, 117 – 119 – 121 Nguyễn Du, phường Bến Thành, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh

Điện thoại: 84-8 6292 4666 / Fax: 84-8 6258 6456