Tham khảo: Nên mua ghế sofa vải màu như thế nào thì ít bị bám bẩn?

Thay vì chọn lựa sofa da, nhiều gia đình chọn lựa sofa vải vì thiết kế và hình dạng đa dạng. Chẳng những thế giá thành của sản phẩm hàng hóa này không quá cao nên tiện cho người tiêu dùng. Nếu gia đình bạn có trẻ em, không gian bụi mốc nhiều thì nên mua ghế sofa vải màu gì thì ít bị dính bẩn?

 

Sofa vải xe màu đen ít bị bám bẩn

Ngoài những bảng màu trên, bạn có thể quyết định mua những bộ ghế sofa vải xe màu đen kèm họa tiết hoặc hoa văn tinh tế.

Màu đen tạo sự cao cấp cho không gian. Màu đen tạo sự bí ẩn cho căn phòng. Màu đen ít bị bám bẩn tuy nhiên dễ bám bụi. Tuy thế với chất liệu vải bạn có thể dễ dàng chùi rửa hơn.

>>http://sofatoanquoc.com/nen-mua-ghe-sofa-vai-mau-gi-thi-it-bi-bam-ban.html

Ghế sofa vải màu xanh cổ vịt

Trong thời trang chúng ta biết nhiều đến màu xanh cổ vịt. Vậy bạn đã nhìn thấy bộ ghế sofa vải nào có màu này chưa.

Màu xanh cổ vịt với sắc xanh kì diệu không kém phần cao cấp và tinh tế. Sắc xanh không quá nổi trội tạo không gian ấm êm cho gia đình bạn. Đặc biệt với màu xanh này ít bị bám bẩn, dễ dàng vệ sinh và chỉ cần sử dụng máy hút bụi có thể loại trừ những vết bẩn trên bề mặt. Các bạn có thể chọn lựa các thiết kế đa dạng khác nhau để tạo điểm ấn tượng và sự khác biệt cho sản phẩm hàng hóa.

Sofa vải màu xám ít bám bẩn

Màu sắc trước tiên bạn có thể chọn lựa đó là màu vải xám. Màu xám ít bám bẩn, dễ lau chùi và đặc biệt phù hợp với nhiều không gian gia đình. Bạn có thể chọn lựa thêm các họa tiết phối hợp với màu xanh để tạo cảm giác mềm mại, êm ấm, cao cấp.

Ngoài ra có thẻ phối kết hợp với thiết kế như sofa chữ U, chữ L cũng rất tiên tiến đem tới không gian tươi mát cho gia đình bạn.

Hình dạng sang trọng, phù hợp với những vị trí phòng khách tiên tiến có diện tích rộng. Dùng nguyên vật liệu vải tạo cảm nhận thấy mềm mại, êm ấm, cao cấp cho không gian. Nguyên vật liệu vải có tương đối nhiều màu sắc hoa văn đa dạng, phong phú, bạn sẽ có tương đối nhiều sự lựa chọn để thể hiện gu, phong cách của mình cho sản phẩm sofa và môi trường sống của bạn. Ghế sofa bọc loại vải cũng dễ dàng lau chùi làm sạch sử dụng máy hút bụi, dung dịch tẩy rửa vải chuyên dùng, dễ dàng tháo ra để giặt tẩy.

Sofa vải xe màu vàng chanh

Nếu bạn thích sự phá cách trong không gian gia đình của mình thì có thể lựa chọn sắc vàng chanh nhé.

Đây là màu sắc đem đến sự tươi mát, vui vẻ và ngập tràn nhựa sống. Một căn phòng khách với bộ sofa vải xe vàng chanh đặt ở trung tâm sẽ tạo điểm khác biệt cũng như tăng yếu tố thẩm mỹ cho căn phòng.

Không chỉ dừng lại ở đó, màu sắc này còn thích hợp với những gia đình có trẻ nhỏ, những căn phòng có tổng diện tích trung trình và ít bị bám bẩn. Với bộ ghế sofa này, bạn không còn phải lo ngại nên mua ghế sofa vải màu gì thì ít bị làm bẩn nhất rồi nhé.

 

Nên mua ghế sofa vải màu gì thì ít bị làm bẩn? Anh chị có thể tham khảo những bảng màu trên để chọn lựa màu thích hợp với không gian gia đình nhé.