Thắc mắc lỗ tròn ngay cụm máy ảnh và Flash iPhone dùng để làm gì?

Đã có lời diễn giải tạo lỗ tròn tại giữa cụm máy ảnh và đền Flash của iPhone. năm số tin tức cũng như tiện ích của lỗ tròn này. Thực chất, lỗ tròn này là hai microphone có công dụng chính nhằm giảm tiếng ồn tạo chiếc điện thoại của người sử dụng. Bên cạnh microphone nói trên, iPhone còn tích hợp hai microphone khác: ba ở góc trên điện thoại (khu vực tiếp xúc với tai các bạn khi nghe máy) hoặc một được bố trí ở đuôi “Dế yêu”.

>>> thay mat kinh iphone 7 plus

lỗ tròn trên iPhone

Cụ thể, microphone trên mặt lưng iPhone có công dụng làm giảm bớt tiếng ồn từ nền tảng bên ngoài khi người dùng sử dụng những hỗ trợ như FaceTime, Skype… hoặc đang thực hiện một cuộc gọi thoại đơn thuần. Bằng cách này, người mà các bạn đang trò chuyện với sẽ nhận được chất lượng âm thanh rõ ràng nhất. năm số trang thông tin còn đưa ra microphone tại mặt lưng cũng tư vấn Siri “đọc” tiếng nói của khách hàng tốt hơn hoặc trang bị iPhone thu được âm thanh rõ ràng hơn khi quay video.

>>> thay màn hình f1s giá rẻ

Được biết, cụm microphone ở mặt lưng này đã có mặt trên iPhone từ điện thoại iPhone 5 và vẫn được giữ nguyên cho tới ngày nay.