Tại sao Susanne Khan là nhà thiết kế nổi tiếng nhất ở Ấn Độ

Nếu bạn đã biết Sussanne Khan, hẳn bạn biết rằng cô ấy không chỉ là một trong những nhân vật nổi tiếng nhất ở Mumbai. Cô cũng là một trong những nhà thiết kế nội thất nổi tiếng nhất của Ấn Độ, đã thành lập studio thiết kế nội thất của riêng mình và lưu trữ sáu năm trước. Được biết đến với tên dự án Charcoal, phòng thu của Khan lần đầu tiên nhìn thấy ánh sáng vào năm 2011, tự đặt mình là “cửa hàng khái niệm thiết kế đầu tiên và độc đáo nhất của Ấn Độ” và cuối cùng thay đổi ý nghĩa thiết kế nội thất curated ở Ấn Độ. Thật dễ hiểu tại sao Sussanne Khan là một trong những nhà thiết kế nội thất hàng đầu ở Ấn Độ, vì vậy, hãy cùng rèm cửa sổ Thành Đạt tìm hiểu thêm về cô ấy!

Nhà thiết kế nội thất tại Mumbai đã nhận được bằng Thiết kế Nội thất từ Đại học Brooks, Long Beach, California vào năm 1995, và đã thiết kế dự án đầu tiên của mình vào năm 1996. Sau nhiều năm, cô đã thực hành phong cách thiết kế nội thất độc đáo, Trong đó cô sử dụng kim loại, gỗ, chất xơ tự nhiên, bê tông, hoa văn hình mẫu, sau đó tất cả đều pha trộn với nhau để tạo ra những gì cô gọi là sang trọng yên tĩnh, phong cách chữ ký của cô “.

Năm 2011, Khan phát triển và thành lập dự án lớn nhất của cô. Một cửa hàng ý tưởng và studio thiết kế, dự án Charcoal . Cùng với đội ngũ kiến trúc sư, nhà thiết kế nội thất và sản phẩm, Sussanne đã tạo ra nhiều dự án khái niệm bao gồm nhà ở, biệt thự đích đến văn phòng thương mại và căn hộ mẫu cho các công ty bất động sản hàng đầu.

WHY SUSSANNE KHAN IS ONE OF THE TOP INTERIOR DESIGNERS IN INDIA sussanne khan WHY SUSSANNE KHAN IS ONE OF THE TOP INTERIOR DESIGNERS IN INDIA Why Sussanne Khan Is One of the Top Interior Designers in India 6

Dưới đây chỉ là một số dự án thiết kế nội thất mà bạn có thể xem trong trang web của Dự án Than. Như bạn sẽ có thể kiểm tra, các mẫu và kết cấu độc đáo ở khắp mọi nơi, tạo ra một bầu không khí rất sang trọng trong suốt các dự án. Rất nhiều yếu tố bằng gỗ và kim loại sau đó được trộn lẫn với nhau để tạo sự cân bằng cho thiết kế hoàn thiện. Những chiếc cửa sổ được mở rộng tối đa với rèm cửa sổ che chắn bảo vệ và làm duyên cho ngôi nhà.

WHY SUSSANNE KHAN IS ONE OF THE TOP INTERIOR DESIGNERS IN INDIA sussanne khan WHY SUSSANNE KHAN IS ONE OF THE TOP INTERIOR DESIGNERS IN INDIA Why Sussanne Khan Is One of the Top Interior Designers in India 7

Các dự án khác nổi bật hơn vì có nhiều màu sắc và tinh vi hơn theo cách cổ điển và gần như bằng tiếng Pháp. Trang trí nhà chúng ta có thể nhìn thấy dưới đây là một nhân cách độc đáo và tuyệt vời của phong cách chữ ký của cô, “khá sang trọng”. và dĩ nhiên rèm roman không được sử dụng trong không gian phòng khách vì nó khá thô.

WHY SUSSANNE KHAN IS ONE OF THE TOP INTERIOR DESIGNERS IN INDIA sussanne khan WHY SUSSANNE KHAN IS ONE OF THE TOP INTERIOR DESIGNERS IN INDIA Why Sussanne Khan Is One of the Top Interior Designers in India 2