Sử dụng xô gỗ và gáo gỗ sauna

Có lúc nào bạn thắc mắc tại sao phòng xông hơi khô thường cần dùng kèm gáo & xô chưa? Và cũng đã bao giờ bạn vướng mắc nguyên nhân không hẳn làm từ chất liệu khác mà lại bắt buộc phải là gỗ? Đây chưa hẳn là việc vô tình mà đó là ý đồ có mục đích của hãng sản xuất. Những nguyên nhân về sau sẽ là đáp án cho tất cả các thắc mắc ở trên.

Gáo gỗ

Thấm nước bằng tay vào đá sauna không phải là vấn đề thuận tiện, trái lại còn rất bất tiện. Làm như thế sẽ không dễ chịu & đạt hiệu suất cao khi xông hơi. Hơn thế, vô tình còn rất có thể gây nên nguy hiểm cho người tiêu dùng. Gáo gỗ sinh ra là để giải quyết việc đó cho mình.

gao-go-sauna

Chỗ cầm thuận tiện tạo cảm xúc yên tâm khi dùng. Đầu gáo thi công lõm trông rất đã mắt & chứa nhiều nước. Dòng sản phẩm có cấu trúc bền vững khó bị hư hỏng khi va đập. Bạn cũng có thể sử dụng gáo gỗ để tưới nước bất kì khi nào mong muốn 1 cách dễ dàng. Vô hiệu các khâu rườm ra, tiết kiệm ngân sách và chi phí thời điểm, phát huy hết tác dụng của xông hơi.

Cấu tạo từ chất gỗ thông bỗng nhiên cao cấp rất đáng tin cậy & bền vững. Dòng sản phẩm có thể chịu đc nhiệt tới hơn 100 độ C mà không hề bị biến dạng. Tố chất chống va đập, ẩm thấp hiệu suất cao hỗ trợ cho gáo gỗ sauna luôn bền bỉ cùng thời điểm.

Bài viết được trích tại: http://www.thongtintonghop.org/search/label/Xong%20Hoi

Sử dụng sản phẩm bạn không phải lo lắng rất nhiều về sự thiếu cẩn trọng khi tưới nước. Nhờ đó máy xông hơi khô luôn được bảo vệ tuyệt đối hoàn hảo. Các vân gỗ dễ nhìn tạo thành hình tiết hấp dẫn, đem đến sự thiện cảm cho cả căn phòng. Như một vật trang trí phòng thủy, gáo gỗ là phụ kiện đặc biệt quan trọng không thể thiếu trong toàn bộ những phòng xông hơi khô Lúc bấy giờ.

Xây cất vừa đẹp với tay người tiêu dùng làm ra linh động & yêu thích khi sử dụng. Nhờ vậy, lượng nước thấm vào đá được duy trì không chuyển biến. Nhiệt độ & độ ẩm trong phòng xông hơi khô luôn luôn được kiểm soát đều đặn.Các lỗ chân lông sẽ co giãn cao nhất giúp cho việc xông hơi đạt lợi nhuận khổng lồ. Lúc sử dụng ngừng, chúng ta có thể đặt gáo gỗ sauna vào ngay trong thùng gỗ để tiết kiệm diện tích quy hoạnh cho cả căn phòng. Đây là điều rất tiện lợi so với việc sử dụng nhiều chủng loại gáo công kềnh bình thường khác.

Xô gỗ

Loại xô trên là sản phẩm đặc thù không thể không có trong mỗi phòng xông hơi khô, vốn để chứa nước và tinh dầu. Trong thời gian xông hơi, lúc nào người sử dụng muốn bổ trợ thêm nước thì người tiêu dùng có thể dùng gáo lấy nước có luôn nằm phí trong thùng gỗ đó.

Các cái xô xinh tươi này thường được thiết kế từ các loại gỗ tự nhiên (đa số là gỗ thông) cao cấp, sáng màu, có vân. Dòng gỗ này có mừi hương và giỏi cho thể chất người tiêu dùng. Cùng theo đó, xô gỗ sauna còn chịu tốt độ ẩm cao lên tới hơn 110 độ C mà không bị cong vênh, nứt hay thay đổi sắc tố. Đặc thù của xô là không bị tích nhiệt nên người dùng rất an tâm, không lo ngại gây bỏng trong quá trình xông khô.

Mẫu mã thiết kế của loại xô chuyên được dùng này rất nhã nhặn và tinh xảo khiến người tiêu dùng thật thoải mái, thoải mái.

Những lưu ý khi chọn & sử dụng xô gỗ sauna

  • Nên lựa chọn loại xô hợp với kích thước phòng xông
  • Hãy lựa chọn loại có quai để dễ dàng di chuyển xông

Nhiều chủng loại xô gỗ phong phú về kích thước & kiểu dáng

  • Loại gỗ cao nhất nên chọn lựa là gỗ thông. Không nên chọn các loại xô gỗ ép hay gỗ không rõ bắt đầu vì có khả năng sẽ bị đến sức khỏe thể chất người tiêu dùng.
  • Không nên dùng xô gỗ sauna để lấy nước sử dụng các hoạt động sinh hoạt khác ngoài xông hơi để bảo đảm an toàn xô luôn sạch, không đưa theo vi khuẩn vào phòng xông và bền bỉ và đẹp mắt trong quá trình sử dụng.

Bài viết gốc tại: tại đây

Trên đó là một vài thông tin về phụ kiện xô gỗ & gáo gỗ chuyên dụng này. Mong rằng quý vị sẽ chọn lựa được cho bạn một chiếc xô gỗ xinh tươi cho căn nhà xông hơi của gia đình mình.