Sử dụng nhà vệ sinh khi đi máy bay

Những chuyến bay dài luôn mang lại sự mệt mỏi đối với tất cả hành khách trên máy bay . Để tránh mọi rắc rối hay rủi ro đối với sức khỏe của mình . Hãng hàng không Korean Air đi Mỹ và đường bay rộng khắp Châu Âu , Xin tiết lộ và hướng dẫn khách hàng sử dụng nhà vệ sinh vào giờ nào hợp lý trên máy bay như sau.

Erika Roth, một tiếp viên hàng không lâu năm, tiết lộ trên tạp chí Mel hôm 28/3 về hai thời điểm vàng mà hành khách có thể thoải mái sử dụng nhà vệ sinh trên máy bay. Đó là sau khi đèn tín hiệu yêu cầu thắt dây an toàn tắt và trước khi tiếp viên phục vụ đồ uống cho hành khách.

Đây là hai thời điểm bạn có thể sử dụng nhà vệ sinh lâu nhất, khoảng 10 phút. Nếu bạn ở đó đến 20 phút, chắc chắn tiếp viên hàng không sẽ can thiệp.

Các tiếp viên thường e ngại việc hành khách sử dụng nhà vệ sinh quá lâu sẽ khiến mùi khó chịu thoát ra ngoài, và ảnh hưởng đến những người khác.

Trước đó đã có nhiều trường hợp máy bay phải quay đầu hoặc hạ cánh khẩn cấp do có mùi hôi thối từ nhà vệ sinh tràn vào khoang, khiến các hành khách khó chịu. Tháng 3/2015, chiếc máy bay của hãng hàng không British Airways buộc phải quay đầu trở về sân bay Heathrow, London, Anh, khi đang thực hiện hành trình 7 tiếng tới Dubai bởi “một mùi lạ” khiến các hành khách vô cùng khó chịu. Cơ trưởng phải thông báo hoãn chuyến bay để đảm bảo sức khỏe và an toàn cho những người có mặt trên khoang.

Mọi thông tin đặt vé của đại lý Korean Air liên hệ ngay với chúng tôi 0822 535 998 hoặc 0915 371 119 , 0915 971 119 cam kết giá vé rẻ nhất , dịch vụ đem lại sẽ làm hài lòng quý khách . Hãy trải nghiệm sự tuyệt vời nhất trên từng chặng bay cùng với chúng tôi.