Quán cafe thu hút khách vì nhân viên mặc BIkini

Bạn đã bao giờ thưởng thức cafe ở một quán mà có rất nhiều nhân viên phục vụ mặc toàn bikini mát mẻ chưa. Hãy book ngay vé máy bay đi Mỹ giá rẻ để khám phá quán cafe Bikini Beans Espresso tại Washington đang là điểm đến thu hút nhiều khách hàng nam bởi các nhân viên nữ đều sở hữu thân hình bốc lửa và mặc bikini khi phục vụ.

 

 

Chủ quán Carlie cho biết công việc kinh doanh đang rất phát đạt, tăng hạng nhanh trên Yelp (một ứng dụng gợi ý địa điểm ăn chơi cho du khách). Theo cô, cách ăn mặc nóng bỏng của nhân viên là nguyên nhân thu hút lượng lớn khách hàng nam.

 

 

Tuy nhiên vì ăn mặc quá mát mẻ cũng khiến rất nhiều người lên án , vì cho rằng khách hàng đến với quán là vì mục đích khác chứ không phải uống cafe bình thường . Và nhiều các đôi nam nữ không dám đến uống vì cho rằng bạn trai mình có thể ngắm các cô gái hơn là chăm sóc mình .

Các cô gái ở quán Cafe cũng hết sức vui vẻ và niềm nở với khách hàng . Các cô cho biết “ chúng tôi chỉ phục vụ khách cafe và nói chuyện với khách chứ không có bất cứ điều gì đi quá giới hạn”

Người Việt Nam định cư bên Mỹ cũng mở quán cafe mát mẻ tại số 634 đại lộ Harbor, Santa Ana, California, là địa điểm ưa thích của đàn ông Việt tại hải ngoại. Quán nằm ngay ngắn trong khu Little Saigon, khu dành riêng cho những người Việt ở bang Cali.

Eva Air là hãng hàng không có đường bay giá rẻ tới Mỹ tốt nhất . Mọi thông tin đặt vé máy bay đi Mỹ hãy liên hệ với chúng tôi theo số 0822 535 998 , 0915 971 119 hoặc quý khách truy cập website Evaair.org.vn để biết thêm thông tin . Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng quý khách .