QR PAY hưởng nhiều tiện ích cho quý khách

Phương thức thanh toán bằng Qr Code qua điện thoại hay còn gọi là thanh toán di động đang là xu thế mới của thương mại thế giới. 
Tuy nhiên, thực tế quá trình phát triển của phương thức thanh toán này vẫn còn đang ở những bước đầu tiên và vẫn chưa thể trở thành một trào lưu thu hút nhiều người tham gia ngay được do họ vẫn còn băn khoăn với những lựa chọn của mình.

QR PAY là dịch vụ mới được triển khai trên ứng dụng Mobile App dành cho các thiết bị trên di động thông minh chạy trên nền tảng iOS, Android, Windows phone.

Với QR PAY, cửa hàng tạo những hóa đơn cần được thanh toán dưới hình thức QR code và thay thế hóa đơn thông thường. Khách hàng chỉ cần quét QR code và thanh toán nhanh tại tất cả các điểm bán hàng mà không cần dùng tiền mặt, và không cần thẻ.

Bên cạnh đó, khách hàng có thể tạo QR code chứa những thông tin thanh toán của bản thân và gửi mã tới người khác. Những người nhận được mã này cũng có thể quét QR code nhận được và thanh toán ngay bằng Mobile App. Trên mọi thao tác khi thanh toán nó có thể diễn ra dưới 1 phút, vô cùng tiện lợi, nhanh chóng và an toàn tuyệt đối.

Hiện nay, mã QR Code bắt đầu được sử dụng như một phương tiện để thanh toán khi hay sử dụng dịch vụ như: mua sắm, cafe, đi taxi…Với tiện ích nó đem lại cho thời đại công nghệ số đang phát triển hiện nay như: thanh toán an toàn, không cần tiền mặt hay thẻ ngân hàng, tiết kiệm thời gian, đơn giản thủ tục, tiết kiệm chi phí…

Công ty Cổ phần Giải pháp Thanh toán Việt Nam

Hà Nội:

Đia chỉ: P804A, 22 Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 84-4 3776 4668 – Fax: 84-4 3776 4666 – Email: info@vnpay.vn

TP HCM:

VPĐD Miền Nam: Lầu 08, 117 – 119 – 121 Nguyễn Du, phường Bến Thành, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh

Điện thoại: 84-8 6292 4666 / Fax: 84-8 6258 6456