Phân tích ưu nhược điểm của thiết bị xông hơi nước Amazon 9Kw

Hiện nay trên địa bàn Hà Nội có nhiều thương hiệu máy xông hơi lừng danh nhưng máy xông ướt Amazon 9Kw là dòng máy được khá nhiều chủ đầu tư đánh giá cao chọn lọc nhất. Hãy thử với xonghoi.Info tìm hiểu thông số sản phẩm này.

Thiết bị xông nước Amazon 9Kw kết hợp mang tinh dầu tự dưng là liệu pháp săn sóc sức khỏe và nhan sắc mà bất cứ người nào cũng muốn sở hữu cho công trình gia đình. Cùng với các đặc điểm và hiệu năng nổi bật từ cái máy Amazon thì đây là dòng máy tiên tiến, sự lựa chọn bậc nhất cho những spa và gia đình.

Tham khảo mô tả dòng máy xông hơi nước Amazon 9Kw

– Nhà cung ứng thương hiệu Amazon – Trung Quốc; thuộc chủng cái máy xông hơi ướt.
– Công suất đầu vào: P= 9000W
– Hiệu điện thế đầu vào: U= 220/ 380V
– Mức điện định mức: I= 40- 45A
– Tần số: 50Hz- 60Hz
– Giai đoạn tạo hơi: 3-5 phút
điểm mạnh của máy xông hơi nước Amazon
Trong doanh nghiệp Cổ phần thiết kế và thiết bị Bilico sản phẩm máy xông hơi là hàng nhập khẩu hàng hiệu 100%, được Bilico nhập cảng nguyên chiếc. Sở hữu máy xông hơi nước Amazon sở hữu kích t hước 400*140*390mm, được lắp đặt hệ thống báo lỗi tự động. Mang bảng điều khiển nhiệt độ cảm ứng và cài đặt thời kì xông hơi theo ý muốn. Thêm vào đấy vật dụng xông hơi này còn mang hệ thống xả van thủ công.
Đây là vật dụng phù hơp để lắp đặt cho phòng xông hơi ướt tại những trọng điểm thẩm mỹ, spa và gia đình. Với công suất là 9KW, máy phù hợp lắp đặt phòng khoảng 6m3, dành cho 3-5 người cộng xông.
Đối với mẫu máy xông hơi nước Amazon đại quát và máy Amazon 9KW kể riêng khôn cùng luôn thể ích với thiết kế bảng điều khiển hiện đại cho phép hiển thị đồng hồ hứa giờ và nhiệt độ phòng xông đem đến sự luôn thể ích cho người sử dụng. Bộ phận cất nước tại máy được khiến từ thép chẳng gỉ và mã kẽm, thêm vào là lớp vỏ được lớp sơn từ tính cao cấp khiến máy bền hơn nói cả trong môi trường ẩm ướt.
Quy trình lắp đặt máy xông hơi nước Amazon 9Kw
Ở các trường hợp chưa lắp sẵn dòng điện chờ cho phòng xông hơi gia đình thì khách hàng thỉnh thoảng tham khảo phương pháp lắp máy xông hơi nước cụ thể như sau:
Bước 1: dò hỏi khu vực treo máy xông hơi nước Amazon 9Kw
Bước 2: Kết nôi máy, tạo những đường ra hơi, xả cặn, xuống phòng xông và sau đấy đi dây cho đường máy.
Bước 3: Chạy và lắp bảng điều khiển
Bước 4: Chạy thử thiết bị
Bước 5: Bàn giao lại cho chủ nhà.

các lí do phải sở hữu máy xông hơi nước Amazon 9Kw
Thiết bị xông hơi nước Amazon Kw do đơn vị Cổ phần xây dựng và vật dụng Bilico nhập khẩu chính hãng gần như các chứng thực CO và CQ, bởi vậy cả nhà đôi khi đảm bảo yên tâm tuyệt đối về chất lượng.

Xem thêm ở đường dẫn: http://xonghoi.info/may-xong-hoi-uot-amazon-9kw.html

Để được giải đáp cụ thể về sản phẩm, những mẫu máy xông hơi nước Amazon chất lượng cao đàn bà phải liên hệ trực tiếp sở hữu Bilico để nhận được hướng dẫn chuyên sâu và khuyên chi tiết cứng cáp miễn phí.