Những phương pháp giúp tạo ra thiết kế phòng khách tuyệt vời (P1)

Tìm kiếm những ý tưởng thiết kế nội thất hiện đại trực tuyến để tạo cảm hứng là ý tưởng hay để có được sáng tạo của riêng bạn. Nó chưa bao giờ là một ý tưởng tồi để tái thiết kế phòng khách, đặc biệt nếu như bạn cảm thấy nó không đủ tiện nghi hay tinh tế. Và sau tất cả thì đó là căn phòng nơi mà gia đình bạn sẽ dành nhiều thời gian nhất cũng như chắc chắn nó xứng đáng có được diện mạo tầm cỡ vượt thời gian.

Tuy nhiên, sự thật là nhiều người không có ý tưởng về cách cập nhật không gian sống của họ; Và chính xác là những người chúng tôi đã nhớ khi thu thập các mẹo và chủ đề hữu ích cho thiết kế và trang trí. Tất cả những điều này có thể được nhìn thấy trong các hình ảnh thiết kế nội thất dưới đây. Cùng rèm cửa sổ Thành Đạt tham khảo nhé!

Quy tắc số 1: Càng ít càng nhiều

Photos-Of-Modern-Living-Room-Interior-Design-Ideas-6 How To Create Amazing Living Room Designs (37 Ideas)Sự sang trọng được sinh ra với sự đơn giản. Tuy nhiên, sự đơn giản không có nghĩa là một chiếc ghế hoặc một cái bàn duy nhất; Mà là một chiến lược thiết kế được phân tích tốt; Và lộn xộn tối thiểu.

Giữ mọi thứ đơn giản không chỉ tốt cho không gian của bạn mà còn tốt cho tâm trạng của bạn. Để giảm đi áp lực càng nhiều càng tốt.

Sự hòa hợp gam màu trung tính

Photos-Of-Modern-Living-Room-Interior-Design-Ideas-3 How To Create Amazing Living Room Designs (37 Ideas)Mặc dù chúng tôi vẫn đang thảo luận về tính đơn giản, chúng tôi không nên làm suy yếu tầm quan trọng của sơ đồ màu của bạn.

Nguyên tắc chính là sử dụng một bảng màu trung tính dựa trên màu trắng, đen, và cuối cùng là màu be. Quy tắc áp dụng cho cả các bức tường và trang trí, và đó là hướng dẫn mạnh mẽ nhất để thu hút sự chú ý. Hãy mở rộng cửa sổ căn phòng khách càng lớn càng tốt, chọn rèm vải buông chất liệu voan nhẹ nhàng giúp căn phòng mềm mại và duyên dáng.

Tính trung tính cũng được áp dụng cho những tầng sàn nhà bạn

Photos-Of-Modern-Living-Room-Interior-Design-Ideas-4 How To Create Amazing Living Room Designs (37 Ideas)Sự thanh lịch của căn phòng khách cũng phụ thuộc vào những sàn mà bạn lắp đặt. Giống như là tường, sàn nhà nên duy trì sự vững chắc và trung lập, phụ thuộc vào những yếu tố khác (nghệ thuật, nội thất hay trang trí) để nhắm thu hút sự chú ý đầu tiên.

Nếu bạn quyết định sử dụng thảm hãy đảm bảo rằng chúng mềm mại và không phô trương, được sơn với những bảng màu tương tự.

Trang trí

Impressive-living-room-design-ideas-5 How To Create Amazing Living Room Designs (37 Ideas)Thiết kế nội thất hiện đại thích độ sắc nét. Vì vậy, các hình chữ nhật và đường góc nghiêng, và thậm chí cả các vòng tròn hoàn hảo là rất phổ biến. Nó có nghĩa là tính năng quan trọng nhất là định nghĩa chính xác.

Quy tắc này chủ yếu được áp dụng trong trường hợp đồ nội thất: người theo xu hướng tận tụy sử dụng đồ nội thất ngắn gọn, chẳng hạn như ghế sofa thẳng và bàn ăn.

Các nguyên tắc được áp dụng phổ biến là chủ nghĩa tối giản và vững chãi, tuy nhiên không làm cho bạn hy sinh thoải mái và chức năng.

Impressive-living-room-design-ideas-1-1 How To Create Amazing Living Room Designs (37 Ideas)Bí mật là cân bằng giữa đối xứng nghiêm ngặt và sự không đối xứng thời gian, điều này có thể dễ dàng đạt được bằng những tác phẩm nghệ thuật đậm nét, hoặc những chiếc gối mềm mại. Màu sắc bạn áp dụng nên tương phản với bảng màu thần kinh được áp dụng trên tường và sàn, tùy thuộc vào những gì bạn dự định là tiêu điểm trong phòng.