Những nỗi đau của các cô gái đóng phim người lớn Nhật Bản

Nền công nghiệp tình dục ở Nhật Bản khá phát triển, trong đó nổi tiếng nhất là hai khu phố đèn đỏ Kabukicho và Susukino. Có hơn 300 cửa hàng kinh doanh đồ chơi tình dục, 200 câu lạc bộ, 80 khách sạn và cả trăm nhà hàng quán bar ở Kabukicho. Trong khi đó Susukino được biết đến là nơi có nhiều cô gái trẻ diện các trang phục mát mẻ cầm biển hiệu mời gọi khách.

Trẻ trung, xinh đẹp và luôn khao khát trở thành ngôi sao, Saki Kozai nghĩ rằng cô đã tìm thấy tấm vé đổi đời sau khi được một người đàn ông ngỏ lời mời làm việc. Cô gái 24 tuổi nhanh chóng nhận lời ký hợp đồng với công ty ông ta giới thiệu, ôm hy vọng sẽ sớm xuất hiện trên các video quảng cáo.

Thế nhưng, thực tế trong ngày đầu làm việc, Kozai nhận ra công việc đòi hỏi cô phải quan hệ tình dục trước ống kính. “Tôi không thể cởi quần áo và chỉ biết khóc”, cô nói với AFP. “Tôi không biết phải làm sao để thoát ra khỏi tình cảnh đáng sợ ấy. Có khoảng 20 người vây quanh tôi và chờ đợi. Không một cô gái nào có thể nói không trong hoàn cảnh đó”.

Kozai, 30 tuổi, là một trong số ít những phụ nữ dám bước ra khỏi bóng tối, để nói về ngành công nghiệp tình dục đem lại lợi nhuận hàng tỷ USD cho Nhật Bản. Mặc dù là quốc gia khá cởi mở về tình dục nhưng góc khuất đằng sau nó lại là thứ không ai được phép nhắc tới, đặc biệt là những người có liên quan.

Lighthouse, tổ chức phi lợi nhuận chống nạn buôn người ở Nhật cho biết đã có khoảng 60 cô gái liên lạc với họ nửa đầu năm 2016 với hy vọng có thể thoát khỏi công việc này.

Những cô gái đóng phim cấp 3 tại Nhật Bản lúc đầu họ đều rất hoảng sợ , có nhiều người làm lâu năm rùi cũng phải nhờ đến thuốc an thần để tập trung vào công việc.

Sở dĩ các cô gái không dám phá bỏ hợp đồng vẫn tiếp tục phải làm vì nếu phá bỏ hợp đồng thì số tiền các cô gái phải đền chi phí lên rất lớn . Đây sẽ là hi vọng để các cô gái khác noi theo để không bao giờ mắc vào cái bẫy của các công ty sản xuất phim ép buộc và hứa trả số tiền cực lớn.

Nếu bạn muốn khám phá nhiều bí ẩn về Nhật Bản hãy liên lạc với hãng hàng không Korean Air để đặt vé , mọi thông tin đặt vé liên hệ 0915 371 119 , 0915 871 119 hoặc bạn có thế đặt vé qua Zalo và Viber 0915 971 119 cam kết giá vé rẻ nhất , hành trình bay tốt , phục vụ chuyên nghiệp , ngoài ra chúng tôi sẽ có dịch vụ giao vé và hỗ trợ hành khách làm check in tại các quầy đi quốc tế . Sự hài lòng của quý khách là sự thành công của chúng tôi.