Những mảng trang trí đầy sức mạnh hiện đại tạo nét duyên dáng tới bất cứ căn phòng nào

Vì vậy, bạn muốn thêm sự quyến rũ hiện đại vào không gian sống của bạn. Cho dù bạn đang cố gắng cung cấp tới căn hộ đầu tiên của mình hay bạn đang thiết kế lại ngôi nhà mà gia đình bạn đã sống trong nhiều năm, có rất nhiều cách để mang thiết kế hiện đại vào ngôi nhà của bạn đồng thời duy trì nét cá tính và phong cách của bạn.

Một trong những cách này là chọn đồ nội thất hiện đại và các mẫu thiết kế mang lại cảm giác tinh tế và quyến rũ cho bất kỳ phòng nào. Biết nơi để tìm kiếm những món hàng hiện đại – hoặc thậm chí tìm kiếm – có thể khó khăn cho những người không được đào tạo về thiết kế nội thất. Chìa khóa để thiết kế hiện đại tuyệt vời, thông qua, là đơn giản. Nó không phải là về bao nhiêu đồ đạc, rèm cửa sổ, thảm trải sàn hoặc có bao nhiêu phụ kiện bạn có, đó là về những gì bạn có. Các đường nét mượt mà và bảng màu tối giản – với một vài sự phấn khích để cân bằng mọi thứ – là điều bạn nên nhớ khi nghĩ về thiết kế nội thất hiện đại.

Tiếp tục đọc chủ đề bài viết hôm nay của rèm vải Thành Đạt để tìm hiểu những mẫu thiết kế hiện đại mà bạn phải mang vào nhà của mình để có được yếu tố quyến rũ:

1. Ghế quả trứng

egg chair

Ghế trứng là một bộ đồ cổ điển hiện đại. Chúng bao gồm nhiều kiểu dáng truyền thống khác để trông giống như kiểu thiết kế giống như cây bút của bộ phim khoa học viễn tưởng. Bất kể thiết kế bạn kết thúc gắn bó với, việc bổ sung một chiếc ghế trứng chắc chắn sẽ mang phòng gia đình hoặc phòng khách của bạn vào thế kỷ 21 hoặc lâu hơn.
2Những chiếc ghế salon hoặc ghế đá phong cách Eams

Tương tự như chiếc ghế trứng, ghế đá và ghế salon của Eames là những đồ gia dụng của đồ nội thất hiện đại. Trên thực tế, chính Charles Eames được coi là một trong những vị cha đẻ của thiết kế nội thất hiện đại. Mặc dù có thể khó có được bàn tay của bạn trên một bản gốc, có rất nhiều mô phỏng và Eames-ảnh hưởng ra khỏi đó để đáp ứng nhu cầu này.

3. Ghế dài hiện đại giữa thế kỉ

Phong cách hiện đại giữa thế kỷ đang trở lại. Được biết đến với thiết kế mỏng và tông màu mát mẻ của chúng, một chiếc ghế dài giữa thế kỷ sẽ thêm sự thoải mái và quyến rũ đến phòng khách của bạn trong khi cũng nhắc nhở khách của bạn về kỷ nguyên thời Mad Men. Những mặt hàng này thường có màu tối, nhưng nếu bạn đang tìm kiếm gam màu pop nhẹ nhàng, một màu lục ngọc lục bảo hoặc màu xanh hải quân sẽ phù hợp với phong cách tốt nhất. Bạn có thể chọn màu sắc đó cho rèm roman và ghế dài hoặc những chiếc gối ném,…

4. Bàn cà phê hình bầu dục

Tạo cho chiếc bàn cà phê đơn giản này thành trung tâm của ngôi nhà bạn. Không chỉ là một mảnh thiết kế hiện đại, nó sẽ bổ sung hoàn hảo cho ghế sofa hiện đại giữa thế kỷ của bạn. Không phải tất cả các bàn cà phê hình bầu dục sẽ có vẻ hiện đại bạn đang sau, mặc dù. Đứng vào các bàn cà phê với đường nét bóng bẩy, gỗ nhẹ hơn, diện tích bề mặt rộng hơn và chân nhỏ hơn, lý tưởng nhất nên cân bằng ở giữa bàn.