Những đường trượt nước kinh hoàng trên thế giới

Du lịch điều mà không thể thiếu trong mỗi chúng ta , nhưng để tìm đến những địa điểm du lịch nổi tiếng , hay địa điểm thu hút khách du lịch thì không hề dễ . Korean Air xin giới thiệu những địa điểm trượt nước hấp dẫn và có đường trượt cao nhất thế giới đang thu hút được nhiều bạn trẻ tham gia .

Trượt ống nước là trò chơi được nhiều người ưa thích, thích hợp cho cả người lớn và trẻ nhỏ. Tuy nhiên, có nhiều đường trượt không dành cho những người yếu tim. Dưới đây là một số đường trượt nước được xếp loại “kinh hoàng” nhất thế giới.

Công viên nước nổi tiếng Schlitterbahn, Kansas, Mỹ

Cao gần 50 m, máng trượt Verrückt được sách kỷ lục Guiness ghi nhận là đường trượt cao nhất thế giới. Độ dốc ở đoạn lao xuống của máng trượt là 60 độ với vận tốc khi trượt đạt 110km/h.

Công viên Twister và Speedy tại nước Áo.

Hai máng trượt này được xếp vào danh sách tuyệt vời nhất thế giới. Speedy dài 140m, dành cho những người đam mê tốc độ cao. Còn Twister dài hơn, lên tới 200m. Cả hai được thiết kế uốn lượn với phần ống trong suốt để du khách ngắm cảnh bên ngoài.

Công viên bãi biển Insano, Brazil.

Trước khi Verrückt ra đời thì Insano giữ kỷ lục máng trượt cao nhất thế giới, với chiều cao 39,6 m. Đường trượt này không dành cho du khách sợ độ cao khi trượt xuống theo phương thẳng đứng và vận tốc đạt 105km/giờ. Để tránh va chạm, máng chỉ do phép 1 du khách trượt mỗi lần.

Leap of Faith, Atlantis Paradise, Bahamas.

Điểm ấn tượng của đường trượt là du khách sẽ phải vượt qua một đường hầm trong suốt nuôi đầy cá mập. Với độ cao 20 m và gần như dốc đứng, Leap of Faith có thiết kế như một kim tự tháp Maya cổ đại và khiến không ít du khách phải thót tim.

AquaLoop, Adventure Pool Complex, Slovenia.

Tổ hợp giải trí này là nơi đầu tiên trên thế giới áp dụng vòng quay 360 độ cho đường ống trượt. Đây cũng là một trong năm đường trượt nước nhanh nhất châu Âu khi chỉ mất 10 giây để trượt hết.

Trên đây là những thông kê về những công viên nước có chiều cao nhất thế giới . Đây cũng là trò chơi nguy hiểm đối với những người yếu tim và sợ độ cao . Hãy nhanh tay đặt vé maý bay của đại lý Korean Air khám phá những điêu thú vị nhất . Mọi thông tin đặt vé liên hệ 0822 535 998 hoặc 0915 371 119 , 0915 871 119 , 0915 971 119 cam kết giá vé rẻ nhất dịch vụ uy tín sẽ làm hài lòng quý khách.