Những điều không được đi máy bay hết sức ngớ ngẩn

Máy bay ngày nay là phương tiện di chuyển nhanh chóng và thuận tiện nhất, tuy nhiên di chuyển bằng máy bay lại có tỉ lệ xảy ra sự cố nhiều nhất trong các phương tiện. Các bạn có thể bị lỡ chuyến, delay, quên giấy tờ, thất lạc hành lý,… vì vậy hôm nay China Airlines sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu một số cách giải quyết sự cố khi đi máy bay.

Mới đây những tình huống khiến du khách dở khóc dở cười khi đi máy bay bị phạt bởi những lỗi hết sức ngớ ngẩn bạn cần lưu ý những lỗi trên nhé .

Chiều cao.

Một hành khách người Nga bay hãng hàng không giá rẻ của Pobeda Airlines Lý do là để mời Alexander Kimerov, một vận động viên bóng chuyền 20 tuổi, rời khỏi máy bay vì anh quá cao , Chiều cao 2,13m của Alexander Kimerov được cho là gây nguy hiểm cho chuyến bay. Anh rất bất ngờ vì chưa bao giờ gặp phải tình trạng tương tự .

Bị phạt vì quấy rối tình dục.

Trên chuyến bay từ Las Vegas đến Portland, Heidi đã cố tình chạm vào ngực và bộ phận sinh dục của một nữ hành khách khác. Cô bị bắt ngay sau khi máy bay hạ cánh trong tình trạng say rượu.

Hành khách không được lên máy bay vì mặc quần Legging.

Dù đã trả tiền vé, hai cô gái tuổi teen vẫn không được phép lên máy bay do ăn mặc hở hang, không đúng quy định. Trong chặng nội địa của hãng United Airlines, Mỹ ngày 26/3, hai nữ hành khách đã bị cấm lên máy bay do mặc quần legging mỏng. Theo người phát ngôn Jonathan Guerin, các cô gái đã vi phạm quy định về trang phục khi bay của hãng.

Nhiều người lại đồng tình với cách xử lý của hãng hàng không. Họ cho rằng mọi người nên ăn mặc chỉn chu khi tới nơi công cộng. Đây là cách tôn trọng người khác và chính mình.

Trên đây là những lỗi hết sức đơn giản nhưng lại là điều cần thiết để bạn quan tâm khi có nhiều hãng trên thế giới có những quy định hết sức gắt gao . Để đặt vé máy bay đi Mỹ của đại lý China Airlines hay cần tư vấn về mọi thủ tục bay hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo tổng đài 08 22 535 998 .