Những điểm mua sắm nổi tiếng tại New York

Mỗi năm có khoảng 60 triệu lượt khách đặt chân đến thành phố New York nổi tiếng nước Mỹ vào mỗi năm .Họ thường tìm kiếm những món quà lưu niệm để tặng người thân, bạn bè sau chuyến đi. Vì diện tích nơi đây quá rộng lớn nên cũng khá khó khăn cho du khách trong việc mua sắm ở New York. Do vậy hãng hàng không China Airlines xin gợi ý những địa điểm dưới đây sẽ là gợi ý để bạn tham khảo.

Những địa điểm mua sắm nổi tiếng nhất tại New York

Quảng trường Union.

Tọa lạc ngay phía trên đường thông của 14th Street tại Downtown Manhattan và không xa trạm tàu điện ngầm lớn thứ ba thành phố, Union Square là điểm thu hút rất nhiều du khách bởi đây là địa điểm nóng nhất trong Manhattan nhờ kết hợp mua sắm với một số các nhà hàng và quán cà phê với những bảng hiệu neon sáng rực rỡ, tạo nên khung cảnh ấn tượng.

Do vậy, Quảng trường này cũng thường được chọn làm ngoại cảnh cho nhiều bộ phim nổi tiếng. Cửa hàng Disney hay cửa hàng Grand Slam ở đây là nơi được nhiều khách du lịch thường xuyên ghé đến trong chuyến mua sắm ở New York.

Khu phố Soho.

Soho là điểm mua sắm nổi tiếng nhất tại New York SoHo sẽ mang đến cho du khách độc đáo mà không một phần nào khác của Manhattan có thể so sánh được. Các khu phố chuyên về các cửa hàng tên tuổi lớn như J. Crew, Pottery Barn Bloomingdale, H&M..Bạn có thể tìm được nhiều nhà hàng nổi tiếng hơn nữa . Hàng năm có rất nhiều du khách đặt vé máy bay đi New York không chỉ mua sắm mà còn du lịch nữa .

Toà nhà Empire State.

Toà nhà Empire State được mệnh danh là tòa nhà cao chọc trời với 102 tầng tại giao điểm của Đại lộ 5 và Phố 34 Wall Street Thành phố New York là một trong các địa điểm vui chơi nổi tiếng tại thành phố New York. Bạn sẽ mua sắm tại tầng 86 bạn sẽ tìm được đủ các loại áo thun các kiểu phong phú về chủng loại , có rất nhiều mặt hàng cho du khách lựa chọn . Ngoài quần áo còn có bán rất nhiều mặt hàng khác như thời trang , vàng , đồ chơi trẻ em …là một thiên đường khi bạn đặt chân tới đây.

Cửa hàng ở Grand Central Terminal.

Mặc dù thường bị bỏ qua bởi một số người mới đi du lịch Mỹ lần đầu tiên nhưng các cửa hàng ở Grand Central Terminal được xem là một trong các nơi tốt nhất để mua quà lưu niệm ở New York.

Khu phố Chinatown.

Khu phố Chinatown là khu phố của người Tàu . Đây là lãnh địa của hàng trăm nhà hàng, các chợ trái cây, chợ cá, tiệm buôn, những cửa hàng bán kẹo bánh, đồ trang trí lặt vặt. .

Mua sắm là một hoạt động giúp cho hành trình khám phá của bạn thêm trọn vẹn. Vì thế khi đến với New York đừng quên những địa điểm kể trên nếu bạn có nhu cầu mua sắm. Mọi thông tin đặt vé máy bay đi Mỹ của hãng hàng không China Airlines liên hệ với chúng tôi 0822 535 998 cam kết sẽ làm hài lòng quý khách .