Nhóm khách bị thu hút bởi Condotel Sun Group Tây Hồ

Trong thời gian tới, trên bán đảo Quảng An có thể sẽ xuất hiện dự án condotel mới từ tập đoàn Sun Group. Đây có phải là dự án tiềm năng khi mà Hà Nội không phải khu vực phát triển quá mạnh về du lịch.

Mỗi năm, Hà Nội vẫn đón lượng khách lớn đến thành phố để khám phá và tìm hiểu những lịch sử, chiêm ngưỡng những di tích cũ. Dù không thể so sánh với các nơi như Phú Quốc, Nha Trang, Đà Nẵng, nhưng đó vẫn là một lượng khách lớn với thành phố không chuyên về du lịch.

Vậy với dự án Condotel Sun Group Tây Hồ, thì liệu có đủ để mang đến nguồn lợi nhuận lớn và ổn định. Dự án có thể tìm kiếm và thu hút được những vị khách nào?

1. Khách du lịch nước ngoài

Hà Nội có những điểm du lịch nào hút khách? Chùa Trấn Quốc, Hoàng thành cũ, cầu Long Biên, phố Tạ Hiện, khu phố cổ, Hồ Hoàn Kiếm, Hồ Tây, Lăng Bác, con đường gốm sứ….Và các làng nghề nổi tiếng.

Đây là điểm thu hút khách du lịch đến với Hà Nội, tìm hiểu về lịch sử văn hóa, các di tích cũ. Đặc biệt khu phố cổ luôn, phố Tạ Hiện luôn là nơi thu hút được nhiều khách du lịch. Hiện nay, phố cổ Hà Nội đang thay đổi để trở thành khu giải trí hấp dẫn như ngăn đường tại thành phố đi bộ để mọi người có thể dễ dàng dạo bước trên các con phố.

condotel Hồ Tây

Không mất quá nhiều thời gian của du khách để từ vị trí của dự án tới phố cổ Hà Nội và trên đường đi lại có thể ghé thăm con đường gốm sứ hay cây cầu Long Biên chứng nhân lịch sử hàng nghìn năm.

2. Khách đi công tác

Hồ Tây sở hữu khá nhiều các tổ chức phi chính phủ, công ty nước ngoài. Điều đó cũng tạo ra nhu cầu thuê nơi nghỉ ngơi trong những chuyến công tác ngắn hạn.

condotel Hồ Tây

Khi mà việc thuê một căn nhà có thể mất nhiều thời gian hay không thể tạo ra nhiều sự thoải mái thì condotel lại trở nên thích hợp hơn. Với lợi thế riêng không gian phòng khách sạn nhưng chủ sở hữu vẫn tự do nấu ăn hay nghỉ ngơi như tại nhà mình, cùng với đó là vẫn sử dụng được các dịch vụ phục vụ khác.

Nhìn chung, Condotel Sun Group Tây Hồ hoàn toàn có khả năng thu hút được những vị khách khó tính nhất, đặc biệt là khi sở hữu một vị trí đắc địa như trên bán đảo Quảng An.