Nguyên nhân và cách xử lý iphone 7 bị lỗi vân tay

Nguyên nhân và cách xử lý iphone 7 bị lỗi vân tay: Một trong những đặc điểm có thể nhận thấy điện thoại iPhone 7 bị lỗi vân tay đó chính là chiếc điện thoại của bạn không thể nào dùng Touch ID một chức năng bảo mật tốt nhất. Hiện tại, các bạn có thể xem lại và tham khảo thêm post lỗi Touch ID để so sánh cũng như thử nghiệm xem có thể áp dụng với các cách khắc phục iPhone 7 bị lỗi vây tay ở ngay dưới đây không nhé.

Các nguyên nhân iPhone 7 bị lỗi vân tay thường thấy hiện nay

  • iPhone 7 của bạn không thể nhận diện vân tay của bạn rất có thể nguyên nhân đến từ lỗi kỹ thuật của nhà làm.
  • Trong quá trình hoạt động thiết bị iPhone 7 bạn đã vô tình khiến thiết bị rơi và va đập mạnh khiến cho nút Home trong phần cứng iPhone bị hư.
  • Rất có thể iPhone 7 bị lỗi vây tay của bạn nguyên nhân là do bạn đã mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng xấu, các cảm biến hay tính năng khác rất dễ bị hỏng theo.
  • Một nguyên nhân iPhone 7 bị lỗi vân tay khác đã bị dính nước cách đây khá lâu, tuy thiết bị iPhone 7 đã có khả năng chống nước, nhưng với thời gian hoặc độ sâu nhất định việc iPhone bị dính nước rất dễ gây ra việc iPhone 7 bị lỗi vây tay, không nhận dạng vân tay.

==> Có thể bạn quan tâm: thay màn hình iphone 7, iphone 7 plus

iphone 7 bi loi van tay

Các cách khắc phục iPhone 7 bị lỗi vân tay trong quá trình hoạt động

1. Cảm biến vân tay trên iPhone 7 sử dụng không hiệu quả

Để khắc phục tình trạng iPhone 7 bị lỗi vân tay này chúng ta có thể thực hiện thay đổi, thêm dấu vân tay mới như các bước trong post khóa vân tay trên iPhone 7 đã được 9Mobi.vn hướng dẫn trước đó.

Lưu ý: Để tránh tình trạng iPhone 7 bị lỗi vân tay cũng như dùng không hiệu quả các bạn nên thực hiện vệ sinh và lau tay thật khô trước khi tiến hành đổi mới dấu vân tay.

2. Khắc phục iPhone 7 bị lỗi vân tay bằng cách khôi phục cài đặt gốc

Khôi phục cài đặt gốc hay còn được gọi là Reset iPhone sẽ giúp thiết bị của bạn trở về trạng thái xuất xưởng cũng như giảm thiểu tối đa các lỗi phần mềm xảy ra trong quá trình hoạt động thiết bị của bạn, khiến các tính năng thiết bị bao gồm cảm biến vân tay trên iPhone 7 được khắc phục.

Khac phuc loi man hinh iPhone 7 bi dom

3. Khắc phục iPhone 7 bị lỗi vân tay khi thiết kế việc với Appstore.

Một trong những chức năng thú vị mà cảm biến vân tay trên iPhone đó chính là thực hiện dùng vân tay để tải ứng dụng trên iPhone 7, Tuy thế trong trường hợp iPhone không nhân vân tay khi sản xuất việc với Appstore các bạn hãy thực hiện tắt chức năng nhận dạng mật khẩu vân tay trên iTunes & Appstore theo các bước trong nội dung sử dụng vân tay tải ứng dụng iPhone 7.

4. Khắc phục iPhone 7 bị lỗi vân tay do bị va đập mạnh, bị hư nút Home

Nếu như các cách hỗ trợ iPhone 7 bi lỗi vân tay ở trên chưa thể xử lý lỗi vân tay trên thiết bị của bạn, rất có thể iPhone 7 của bạn đã bị lỗi do va đập mạnh, ngấm nước hay bị hư nút Home, điều bạn cần thiết kế khắc phục điều này là tiến hành tới các trung tâm bảo hành iPhone để được hỗ trợ. Hoặc bạn có thể đến với trung tâm chúng tôi để được hỗ trợ xử lý nhanh chóng.

Dịch vụ có thể bạn quan tâm: Thay màn hình iphone 7 chính hãng