Người dân đi lại bằng máy bay riêng tại thị trấn Spruce Creek ,Mỹ

Mỹ được biết đến là một đất nước giàu có văn minh bậc nhất thế giới , đất nước Mỹ phát triển rất mạnh so với các nước khác trong khu vực . Nhưng sự phát triển không ngờ của thị trấn Spruce Creek khi có đến 80% người dân nơi đây sử dụng máy bay riêng . Hãy cùng chúng tôi book vé máy bay đi Mỹ để khám phá và tìm hiểu nhé.

Spruce Creek, thị trấn nằm ở vùng đông bắc bang Florida, Mỹ được xem như một trong những cộng đồng dân cư độc đáo nhất thế giới. Thị trấn chỉ có khoảng 5.000 người sinh sống, 1.300 ngôi nhà. Người dân tại đây xây tới 700 nhà chứa máy bay và bãi đáp riêng trước mỗi căn biệt thự.

Thay vì đi ôtô, các gia đình lựa chọn máy bay làm phương tiện di chuyển. Họ xây đường băng riêng dẫn thẳng ra đường cao tốc được định vị bằng hệ thống GPS. Với những người yêu thích máy bay, cuộc sống ở Spruce Creek có thể ví như chốn thiên đường.

Cư dân Spruce Creek sống rất đoàn kết và gắn bó. Hầu hết trong số họ là phi công chuyên nghiệp, thường xuyên sử dụng thuật ngữ hàng không khi nói chuyện. Số khác làm bác sĩ, luật sư, nhà đầu tư bất động sản. nhưng đều có chung niềm yêu thích với máy bay.

Mỗi sáng thứ 7, tất cả sẽ tụ tập tại đường băng, cất cánh theo nhóm 3 người và bay tới một trong những sân bay địa phương để ăn sáng. Họ gọi truyền thống này là Saturday Morning Gaggle và luôn duy trì nó đều đặn hàng tuần.

Để giải quyết tình trạng này, Cục Quản lý Hàng không Dân dụng Mỹ đã đề xuất xây dựng 6.000 căn cứ không lưu trên khắp cả nước, mở đầu cho việc hình thành mạng lưới bay rộng lớn và sự ra đời của các cộng đồng dân cư có chung niềm yêu thích với máy bay.

Đây là sự phát triển vượt bậc của người Mỹ và có rất nhiều người mơ ước được sống cuộc sống tại thị trấn Spruce Creek này.

Mọi thông tin đặt vé máy bay đi Mỹ của hãng hàng không Eva Air liên hệ tổng đài 0822 535 998 , luôn giúp bạn có những chuyến đi thú vị và tràn đầy mơ ước nhất . Chúng tôi cam kết giá vé rẻ nhất , dịch vụ chuyên nghiệp nhất sẽ làm hài lòng quý khách .