Nattospes giúp chữa đột quỵ và đột quỵ não hiệu quả

Thực phẩm chức năng phòng ngừa tai biến mạch máu não Nattospes

Những cục máu tụ trong tim có thể chạy lên não ngăn cản việc tiếp máu lên não, gây ra đột quỵ não. Thuốc Nattospes là thuốc có công dụng cản ngăn quá trình tạo ra hoặc phá hủy các cục máu tụ đã có giúp máu lưu thông tiện lợi lên não. Là TPCN chống đột quỵ não đứng đầu bây giờ..Hãng Sản Xuất: IMC.
Dạng Chế Biến: Viên nang.
Tác dụng: Phòng ngừa và phá hủy được các cục máu tụ, gia tăng vận chuyển và di chuyển thông suốt máu, làm ổn định huyết áp, tăng cường sức sống, cải tạo tình trạng mệt mỏi, suy nhược ở người thông thường cũng như người bị các bệnh tim mạch và thiểu năng tuần hoàn não.…

Liều Lượng & Cách Sử Dụng: Phòng và gia tăng sức khoẻ, ngày dùng hai lần, mỗi lần 1 – 2 viên trước khi ăn nữa tiếng. Hỗ trợ chữa trị: Ngày sử dụng 2 – 3 lần, mỗi lần 2 viên, trước bữa ăn 30 phút.

1. THÀNH PHẦN:

– Nattokinase 300FU.
– Tá dược vừa đủ 1 viên.

2. ĐẶC TÍNH CHỮA TRỊ:

Những cục máu đông (huyết khối) được tạo nên khi những sợi fibrin tích tụ trong những mạch máu. Các cục máu đông trong những khoang của trái tim có khả năng di chuyển tới não làm cản trở việc cung cấp máu và oxy cho những mô não gây nên những căn bệnh như lão suy, suy giảm trỉ tưởng và đột quỵ. Na ná như vậy, nhưng cục máu đông ở trái tim ngăn cản dòng máu tới cơ tim gây ra các chứng bệnh đau tim.

3. CÔNG DỤNG:
– Ngăn ngừa và phá tan được các cục máu đông, tăng cường tuần hoàn và lưu thông máu.
– Hỗ trợ chữa và phòng chống tai biến mạch máu não và những biến chứng của nó
– Giúp ổn định huyết áp.
– Nâng cao sinh lực, cải tạo tình trạng mỏi mệt, hư nhược ở người bình thường cũng như người bị những bệnh tim mạch và thiểu năng tuần hoàn.
– Nattokinase được sử dụng như một chế độ cung cấp dưỡng chất giúp duy trì và nâng cao khả năng phân hóa Fibrin thông thường của cơ thể nhằm:
– Giúp chữa và phòng các bệnh lý có liên quan tới cục máu tụ như: Viêm động – tĩnh mạch, bệnh tim thiếu máu, đau thắt ngực….
– Hỗ trợ ổn định huyết áp về giới hạn thông thường.

Xem thêm sản phẩm dành cho quý ông: rocket 1h mua ở đâu
4. CÁCH THỨC SỬ DỤNG:
– Ngăn chặn và gia tăng sinh lực, ngày uống 2 lần, mỗi lần 1 – 2 viên nâng trước khi ăn 30 phút.
– Hỗ trợ chữa: Ngày sử dụng 2 – 3 lần, mỗi lần 2 viên, trước bữa ăn 30 phút.

5. BẢO QUẢN:
Cất giữ nơi khô ráo, thoáng mát, né ánh nắng mặt trời.