Làm đẹp bằng nhau thai cừu có có hiệu quả không?

Công dụng chăm sóc sắc đẹp “thần kỳ” tinh chất nhau thai cừu mẹ

Tinh chất nhau thai cừu đúng là một tặng phẩm tuyệt vời của tự nhiên, vừa hỗ trợ nữ giới làm đẹp da chống lão hoá, vừa hỗ trợ nhiều người bảo vệ sức khoẻ. Cũng vì thế mà việc dùng nhau thai cừu trong làm đẹp ngày càng được nhiều người ưa thích, đặc biệt là nhiều ngôi sao tại Hollywood. Tuy nhiên, nếu không thực sự hiểu biết trong việc chọn lọc sản phẩm, cách dùng hoặc nhiều lưu ý khi sử dụng thì nó có thể dẫn đến trường hợp phản công dụng – trở nên một hiểm hoạ cho chị em.


Nhau thai cừu cái chứa nhiều chất dinh dưỡng hỗ trợ làm đẹp, chăm sóc da, chống thoái hóa,  tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể… Vì vậy muốn biết thêm nhiều về các tác dụng của nhau thai cừu mẹ các bạn có thể tham khảo bài viết: Công dụng làm đẹp “kỳ diệu” từ nguyên chất nhau thai cừu cái.
Theo khoa học nghiên cứu, tế bào gốc là các tế bào sơ khai chưa chưa có hình thù nhưng nó có khả năng phân chia không ngừng nghỉ và có thể biến chuyển trở thành bất cứ loại tế bào nào của con người. Tế bào nguồn chính là tế bào phôi thai lúc mới hình thành, và trong tiến trình tiến bộ thì tế bào gốc sẽ phân chia bao bọc quanh phôi thai và trở thành nhau thai, tế bào gốc cũng có thể lẫn trong nước ối nhưng tỉ lệ thấp hơn. Cũng chính vì vậy, nhau thai cừu không chỉ chứa đựng một nguồn dinh dưỡng đầy đủ mà còn chứa đựng cả những tế bào gốc.
Nguyên chất được tinh chiết từ nhau thai cừu đầy hy vọng sẽ điều trị được nhiều bệnh tật và giúp cho nhiều người lấy lại dung nhan thời còn trẻ.
Nhưng, cũng vì lợi ích kinh tế mà chúng mang lại nên trên thị trường ngày càng hình thành nhiều sản phẩm tinh chất nhau thai cừu mẹ có nguồn gốc không rõ ràng. Nhau thai cừu) giả có thể đã chứa ký sinh trùng, bị nhiễm trùng hay vi sinh vật… gây nên những tác động phụ ảnh hưởng tới sức khoẻ, sắc đẹp, và đe doạ đến tính mạng của nhiều người.
3 trường hợp chính mà nguyên chất nhau thai cừu mẹ có thể gây công dụng xấu tới bạn: Nhau thai là “nơi tiếp xúc” để trao đổi dưỡng chất giữa cừu cái và phôi. Nên nếu cừu mẹ hoặc cừu con bị bệnh thì nhau thai này cũng sẽ bị mắc bệnh. Những mỹ phẩm có mặt trên thị trường nếu sản xuất từ những nguồn gốc này thì sẽ chứa đựng ký sinh trùng. Vì vậy, nguyên chất nhau thai tốt cần phải được lấy từ nhiều con cừu mẹ khoẻ mạnh mập mạp, phải được tinh chiết theo một tiến trình chặt chẽ trong một môi trường sạch sẽ      hoàn toàn vô trùng. Để tránh mua phải hàng kém chất lượng, hãy chọn mua ở những nơi uy tín và phải có dán kèm tem kiểm duyệt của bộ y tế trên sản phẩm.
 Không phải nhà sản xuất mỹ phẩm nào cũng biết những biện pháp chiết xuất được nhiều dưỡng chất thiết yếu mà cơ thể con người có thể hấp thu, hoặc chưa hiểu biết sử dụng triệt để công dụng của nhau thai cừu. Có nơi sản xuất uy tín, nhưng cũng có nhiều nơi còn bị thiếu sót. Vì vậy, khi lựa chọn mua sản phẩm làm từ nhau thai cừu mẹ, nhiều chị em cần phải chú ý lựa chọn những nhà chế xuất hoặc nhiều thương hiệu uy tín và nổi tiếng trên toàn cầu.
Những người muốn có hiệu nghiệm mau chóng tức thời và thời gian dài thông thường tìm đến những trung tâm thẩm mỹ để cấy trực tiếp nguyên chất nhau thai cừu mẹ vào cơ thể. Nhưng đây không phải là những biện pháp làm sáng suốt, bởi vì nếu trung tâm không có đủ kinh nghiệm, không có dụng cụ hay không có nguồn tế bào gốc nhau thai cừu chất lượng thì sẽ rất dễ gây ra những tai nạn nghề nghiệp, bị hoại tử và xấu nhất là tử vong. Do đó, tốt nhất hãy sử dụng theo  cách thông thường – tuy chậm mà chắc.
Ngoài ra, nguyên chất nhau thai cừu mẹ tuy có khả năng làm đẹp tuyệt vời tuy nhiên chúng chắc chắn không phải là “tiên dược”, chúng không thể gây công dụng ngay lập tức với tất cả mọi người, nên nếu thấy có hiệu quả khá chậm thì cũng là bình thường. Tuỳ vào cơ địa của nhiều người khác nhau, mà tinh chất nhau thai cừu có thể gây nên một vài tác động phụ. Do đó cần phải hỏi rõ người hướng dẫn khi muốn dùng dược phẩm, và nếu khi sử dụng mà có xuất hiện những triệu chứng bất thường, các chị em nên đến bác sĩ để kiểm tra lại.
Mách bạn: Kem nhau thai cừu+ collagen + vitamin E được chiết xuất từ nguyên chất nhau thai cừu, có gốc gác từ thiên nhiên tại Úc và đã được làm nhiều với vitamin E, collagen để cung cấp một công thức hợp lí cho nhiều loại da. Dễ hấp thu, thấm sâu, nuôi dưỡng, tái tạo, cải thiện độ đàn hồi và làm trắng sáng, sáng mịn và rắn chắc da. Vitamin E và collagen là chất chống oxy hóa mạnh mẽ có thể hỗ trợ trong việc làm chậm tiến trình lão hóa của những tế bào và mô da.

Xem thêm: http://biphuonggiatruyen.info/hai-nhom-serum-tinh-chat-nhau-thai-cuu-cua-uc-ban-nen-biet/