Khám phá đường ray đạp xe kinh hoàng tại Nhật Bản

Nhật Bản nổi tiếng là nước có những trò chơi độc lạ trên thế giới thu hút rất nhiều khách bản địa và du khách nước ngoài thích thú đến đây . Mới đây nhất đối với những ai thích cảm giác mạnh và được ngắm khung cảnh tuyệt vời Nhật Bản đã xây dựng đường ray trên không để đạp xe với độ cao vào khoảng 15m-20m tương đương với tòa nhà cao lên đến 6 tầng .

Đường ray xe đạp SkyCycle được xây dựng tại công viên giải trí Washuzan Highland ở thành phố Okayama, Nhật Bản.

Không giống như cách đạp xe thông thường, SkyCycle đòi hỏi người trải nghiệm phải đạp xe trên đường ray hẹp ở độ cao cách mặt đất khoảng 15m, tương đương chiều cao của tòa nhà 5 tầng. Đường ray cũng không có hàng rào bảo vệ.

Mỗi cặp du khách mất khoảng 3 phút để đạp xe vòng quanh trên đường ray. Trong thời gian này, họ có cơ hội ngắm cây cầu Great Seto cũng như phong cảnh tuyệt đẹp trên biển Seto.

Ngoài SkyCycle, công viên giải trí Washuzan Highland cũng thu hút du khách với hệ thống tàu lượt Turbo Drop cao 198m, nhảy bungee và những buổi trình diễn samba rực lửa theo phong cách Brazil.

Korean Air là hãng hàng không có đường bay hấp dẫn tới Nhật Bản , để trải nghiệm cảm giác mà bạn ao ước được một lần thử hãy nhanh tay đặt vé máy bay đi Nhật Bản của đại lý Korean Air theo số hotline 0915 371 119 , 0915 871 119 rất hân hạnh là người đồng hành cùng quý khách.