Hotgirl Hòa Bizy đi nâng ngực sau khi chia tay Công Phượng

Chẳng còn được hot giống thời thân thiết Công Phượng, ca sĩ Hòa Minzy liên tiếp khoe những bức hình với bầu ngực quyến rũ để kích thích quan tâm đến báo chí. Mới mấy tháng nay Hòa Minzy bị nghi vấn rằng Ca sĩ Hòa Bizy đi nâng ngực sau khi chia tay Công Phượng. thế sự thật là gì.

Sau khi không may mắn bị khán giả khẳng định ngực đã từng phẫu thuật nâng ngực y-line, vừa qua cô đã tải ngay bức ảnh năm 16 tuổi trước đây để khẳng định rằng bộ ngực của cô là chắc chắn chưa phẫu thuật, không qua phẫu thuật.

hotgirl-hoa-bizy-nang-nguc
Hotgirl Hòa Bizy nâng ngực sau khi chia tay Công Phượng

Cô viết: “Giờ mới thấy trên tang cá nhân thông báo bức ảnh này trong ngày 10/11/2011 nhé. Một loại váy hoa, hoa ơi là hoa tương đối khoét ngực lãnh đạm nhé. Tóc được hất nhẹ lên cao bằng một chiếc nơ hơn đầu, tóc xõa sang một bên, cười mỉm mím chặt môi, mắt ngẩng lên chếch 45 độ. Dã man quá, 16 tuổi mà căng tràn thế này nên giờ em 21 đừng ai bảo em đi bơm ngực nữa nha”.

Sau lúc chia tay Nguyễn Công Phượng cô ca sĩ này ngày một táo bạo thêm. Rất hay tải những hình ảnh quyến rũ trên trang của mình và diện các trang phục xẻ ngực vô cùng táo bạo để lộ núi đôi hơi lớn.

Những tấm ảnh từ xưa rõ ràng ngực Hòa nhìn khiêm tốn tuy nhiên dạo vừa mới đây cô rất tự tin khoe vòng 1 khá lớn với trang phục thiếu vải. Dù đi dự chương trình hay ảnh đời thường, Hòa đều diện y phục táo bạo nhằm lôi kéo máy ảnh, mọi người.

Nguyễn Thanh Hòa dính nghi án phẫu thuật nâng ngực không phẫu thuật.

Từ khi không còn được gắn theo tên tuổi của cầu thủ này bởi chân sút có vẻ không còn hot Hòa Minzy mới nên sử dụng đến phong cách mới là khoe ngực, khoe vòng 1 mục đích lôi kéo sự chú ý từ người hâm mộ.

Tiếng tăm bạn gái Công Phương vẫn hot hơn cả danh hiệu vô địch Học viện Ngôi sao mà Hòa Minzi đã giành được. các nghi án hò hẹn xuất hiện đúng khi Công Phượng là ngôi sao đang lên của U19 vàng anh Gia Lai khiến cho Hòa Minzi vì vậy cũng được truyền thông săn đón tận tình.

Từ các tấm ảnh cầm tay, hôn nhau tới việc chính thức theo dõi nhau trên Instagram đều được mọi người để ý và bàn tán. Hay chính mối tình được nếu trào lưu mới” này cũng khiến ca khúc “Thư chưa gửi anh” được phát hành trong thời điểm đấy của Hòa Minzi nhận được nhiều hơn sự tán thưởng của khán giả so với hồi chưa có nâng ngực ở tại thành phố hà nội rất là nhiều.

Và nghe đâu tinh thần được công dụng lan tỏa mà mọi người trai tin đồn đem lại, Hòa Minzy còn nhanh chóng vẽ tên Công Phương lên vùng ngực trái của bản thân dù hai nhân ật này mới mang nghi án tình cảm chẳng lâu.

Cuối cùng chuẩn như đợi mong, từ khi đó, mọi nhất cử nhất động của Hòa Minzy lúc để lộ hình xăm luôn phải nhiều quan niệm trái chiều của báo chí.

Cho đến lúc bỏ nhau, các bạn vẫn còn nghi vấn rằng Hòa sẽ làm xử lý hình xăm đấy như thế nào.

Ca sĩ trẻ không có ý định loại bỏ vết xăm này

Ngoài ra, tư thế xuống dốc đến giờ, tên tuổi Công Phượng đang dần phai nhạt đi ở mắt người ái mộ.

Thông báo hai người đường ai nấy đi xuất hiện đúng khi Công Phượng dần chìm, thời điểm này Hòa Minzy đã hãy tự lực để thu hút sự quan tâm của người hâm mộ.

Cô ca sĩ sinh năm 1995 vô cùng tinh tường chọn vấn đề giải phẫu thẩm mỹ ngực thường luôn còn mẫn cảm sở hữu nhiều khán giả để làm cộng đồng mạng để ý tới vòng ngực của bản thân. Nhưng lúc đăng tải trên trang tư nhân, trạng thái của Hòa Minzy chỉ đạt khoảng hơn 20k likes từ khán giả ngưỡng mộ. Trong khi các cập nhật khác của cô luôn nhận được 40 tới 50k likes.

Thêm nữa là cô chưa cần là một nghệ sĩ nổi tiếng khi mà tự thân đi lại luôn đồng nghĩa với vấn đề số khán giả quan tâm tới cô sẽ chẳng thể giống như lúc cô và chàng cầu thủ trẻ lúc đang là 1 cặp. Ở fan page của cầu thủ tới thời điểm này đã sở hữu tới hơn một triệu 600 người theo dõi.