Hết khó tiêu với men tiêu hóa Antibio Pro

Bổ sung men tiêu hóa Antibio Pro giúp hệ tiêu hóa ổn định

Men vi sinh Antibio Pro

Men tiêu hóa Antibio Pro làm cho đường ruột của baby và người lớn ổn định, tránh được rất nhiều căn bệnh gây ra do nhiễm khuẩn hay rối loạn cân bằng hệ vi sinh đường ruột.

Không những trẻ nhỏ mà ngay cả những người lớn cũng thường xuyên bị phải những bệnh tạo nên từ đường tiêu hóa. Những chứng bệnh đó khiến người mắc bệnh thường xuyên bị đớn đau và không hấp thụ tốt những dưỡng chất từ món ăn.

Để giúp bệnh nhân mau chóng quay lại với hoạt động thông thường, nhiều bác sĩ đã khuyên dùng men tiêu hóa Antibio Pro trong quá trình chữa trị những căn bệnh về đường tiêu hóa và hiệu quả nhận được rất đáng kinh ngạc. Nhiều người bị bệnh dùng TPCN này đều phục hồi mau chóng hơn nhiều bệnh nhân không sử dụng và nguy cơ phát lại chứng bệnh cũng thấp hơn hẳn.

Tìm hiểu về men vi sinh Antibio Pro

Mỗi gói Men vi sinh Antibio Pro có chứa 75 mg Lactobacillus acidophilus cùng với các chất phụ gia bột bắp, lactose và Hydroxypropylcellulose. Mỗi hộp Antibio có 10 gói, 1 gói nặng 10g.

Men tiêu hóa Antibio Pro có thể dùng cho cả người trưởng thành lẫn trẻ sơ sanh, với các trẻ nhỏ dưới 3 tháng tuổi cần phải hỏi ý kiến các thầy thuốc trước khi sử dụng. Sản phẩm nên được bảo quản ở môi trường dưới 25 độ C, né ánh sáng mặt trời.

Tác dụng của mên tiêu hóa Antibio Pro

Một gói thuốc Antibio Pro có chứa 75mg Lactobacillus acidophilus, nguyên liệu của hệ vi sinh lên men có khả năng ngăn chặn và hỗ trợ trị những triệu chứng bất thường bởi cách bổ sung lại các yếu tố cân bằng của hệ vi sinh 1 phương pháp vững bền.

Antibio Pro giúp ức chế nhiều vi khuẩn có nguy hiểm trong hệ tiêu hóa và được sử dụng trong những trường hợp:

  • Rối loạn hệ vi sinh hệ tiêu hóa như nhiễm độc tốthức ăn
  • Rối loạn tiêu hóa do sử dụng kháng sinh hoặc hóa trị liệu 1 giai đoạn dài
  • Tiêu chảy do nhiễm khuẩn
  • Viêm ruột kết
  • Viêm ruột non

Quảng cáo: Rocket 1h có tốt không
Những chỉ dẫn dùng men vi sinh Antibio Pro

Cách dùng Antibio rất giản đơn, với người lớn thì 3 lần một ngày, 1 lần một gói, còn với trẻ nhỏ thì hai lần một ngày, mỗi lần 1 gói hoặc nửa gói. Sản phẩm men tiêu hóa này có thể uống với nước cất, sữa hoặc nước đường. Nếu người bị bệnh bị đi cầu lỏng cấp hoặc táo báo thì dùng gấp đôi.

Trong quá trình mua men tiêu hóa Antibio Pro, bạn có thể mua lẫn phải hàng nhái, hàng giả, hàng không đảm bảo. Để lánh xa trường hợp đó xảy ra, hãy liên lạc với chúng tôi, đơn vị phân phối thuốc và TPCN tốt nhất và uy tín nhất hiện nay.

 Xem thêm: http://khoekhongcanthuoc.com/tin-tuc/men-tieu-hoa-antibio-pro-ho-tro-he-tieu-hoa-manh-khoe.html