Hẹn hò với nhau cùng ứng dụng riêng chỉ dành cho giới thành đạt

Lúc mới đầu khi nhân được thư điện tử từ Ivorry cùng với đó là lời giới thiệu đó là một phần mềm giúp hẹn hò khép kín đó chỉ dành cho những ai thành đạt và tôi đã cảm thấy được sự ngờ vực.

Ivory? Một chiếc tháp ngà đó ư? Có phải đang trêu tôi hay không? Ngay sau đó tôi cũng lướt vào page Facebook của một phần mềm và đã đọc được là Singapore sẽ mau chóng có thêm ứng dụng chỉ dành cho những người thành đạt và có lẽ rằng đó chính là sản phẩm với cơ chế nhân tài để ưu tiên các tầng lớp ưu tú ở trong XH.

Và khi đó tôi đã nghĩ là đó chỉ là một câu nói châm biếm nhưng sau đó tôi đã Email và gọi điện đối với bên sáng lập Ivory và họ đã chắc chắn với tôi đó chính là sự thật.

Tham khảo thêm sim 4G tốc độ cao tại: Sim 4G tốc độ cao

Ivory đã được sáng lập bởi 2 nam sinh là người Anh gốc Hoa và là một Angmoh đó chính là thuật ngữ của người Singapore được dùng để áp dụng đối với người da trắng cùng với đó là những sáng lập viên hiện tại cũng chưa muốn xuất hiện trước mọi người và khẳng định cũng được tự dùng tiền túi khi đầu tư vào đó với chi phí khoảng 52.000 USD dành cho ứng dụng đó.

Thì ra là trang suốt một khoảng thời gian khá dài họ cũng đã tranh cãi điều đó cùng với nhau và một trong những sáng lập viên cũng đã cho biết là: Chúng tôi cũng rút ra được các bài học PR đắt giá từ chính Kim Kardashian.

Lên ý tưởng về phần mềm giúp hẹn hò được dành riêng cho giới ưu tú thật ra chả có gì là mới mẻ và ở tại Mỹ the league cũng chính là phần mềm giống với việc tuyển chọn người dùng dựa vào học vấn hoặc là quá trình khi làm việc.

Việc lấy ý tưởng từ The League những sáng lập viên họ đã cho ra đời Ivory một ứng dụng mới đã được hoàn thành với khoảng 60% nhưng hiện tại đã cho phép đăng ký trước ở trên trang web. Ba nhà sáng lập cũng đã kỳ vọng là sẽ cho ra mắt Ivory với khoảng tháng 6 gần đây.

Vậy làm sao Ivory có thể tuyển chọn được những người dùng thích hợp nhất? Những sáng lập viên họ cũng nhận thấy răng câu hỏi này rất khó nhưng cho biết sẽ phụ thuộc rất nhiều nhân tố không giống nhau.

Ý tưởng của chúng tôi đó là sẽ tìm kiếm những người đàn ông hoặc là phụ nữ đã thành đạt cùng với đó là tham vọng để được tham gia với cộng đồng độc thân nhỏ đó. Một luật sư đã từng theo học Oxford và một siệu mẫu học ơ tại trường kỹ thuật hay là con trai của một doanh nhân thành đạt họ rất dễ dàng được mọi người chấp nhận.

Nhưng đối với xã hội hiện tại đang càng ngày càng trở nên nhạy cảm hơn cùng với đó là khoảng cách giàu nhèo thì liệu các ứng dụng gây nên tranh cãi đó có thể sống nổi ngay cả là trong giới thượng lưu Singapore.

Xem thêm: Sim 4G viettel giá rẻ

Nhưng theo đội ngũ sáng lập Ivory thì lại có ý kiến khác. Anh chia sẻ rằng xã hội trước giờ cũng đã được phân tầng mà. Mọi người họ thường xuyên hẹn hò cùng với các trình độ khi thu nhập. chính vì thế mà Ivory cũng đơn giản đó là thúc đẩy một thông lệ đã được chuẩn bị sẵn sàng mà thôi.

Anh cũng đã khẳng định rằng có thể Ivory sẽ là biện pháp tuyệt hảo nhất cho tình thế giảm tỷ lệ sinh ở Singapore hiện tại.

Theo cố thủ tướng của Singapore Lý Quang Diệu là người đồng tình với triết lý sinh ít nhưng chất lượng cao có lẽ cũng thích thú với phần mềm đó cho dù tôi cũng đã nghi hoặc khả năng để giúp giải quyết được các vấn đề của Ivory.

Theo thực tế thì chính phủ của nước đó cũng đã cố gắng được ghép đôi cùng với những ai thành đạt bằng giải pháp truyền thống hơn như là mở thêm những trung tâm để giúp tư vấn về tình yêu hoặc hôn nhân dành cho những giới thượng lưu nhưng tỷ lệ sinh ở tại Singapore hiện tại vẫn còn là khá thấp.

Chính vì thể để đạt được thành công ở chính quốc gia đó, Ivory có lẽ sẽ cần thêm rất nhiều thứ khác ngoài những cái tên kỳ quái hiện tại.

Có thể bạn quan tâm: Sim4g mobi