Hệ thống xử lý bụi bằng phương pháp khô

Hệ thống xử lý bụi là hệ thống thường được những công ty, công ty, nhà máy, cơ sở phân phối như chế biến gỗ, xi măng,… lắp đặt và tiêu dùng. Vì đặc thù như khói bụi như vậy sẽ làm ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe và đời sống của người công nhân đang khiến việc tại Đó nên việc lắp đặt hệ thống xử lý bụi là điều hiển nhiên. tuy vậy, để tiện lợi trong kiểu dáng cũng như lắp đặt hệ thống xử lý bụi cho nhà xưởng, doanh nghiệp,… của bạn đúng cách thức và vận hành hiệu quả là điều không phải đơn thuần.
 

 

Để quý Anh chị và các công ty thi công có thể lắp đặt hệ thống xử lý bụi 1 bí quyết nhanh chóng, dễ dàng và hiệu quả nhất, doanh nghiệp TNHH Trúc Vàng xin tư vấn và giới thiệu chi tiết hơn về hệ thống xử lý bụi.
ích lợi trong khoảng hệ thống xử lý bụi đem lại là gì?
Hệ thống đồ vật hút khói phải chăng sẽ đảm bảo chất lượng và giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian, giá thành, công sức và giúp bạn yên ổn tâm hơn trong thời kỳ cung cấp, gia công thành phẩm.

tổ chức TNHH Trúc Vàng kiêu hãnh mang đến đa dạng sản phẩm chụp khói phải chăng nhất tới với bạn. có giỏi hoạt động trong nghề này, chúng tôi sẽ luôn bắt kịp thiên hướng, hiểu rõ và nắm được nhu cầu của người dùng, để từ Đó phân phối cho thị trường phổ quát sản phẩm, hệ thống xử lý bụi chất lượng cao nhất, với giá cả rẻ. Vậy nên bạn mang thể hoàn toàn lặng tâm lúc chọn lựa sản phẩm cũng như lắp đặt hệ thống hút bụi trong khoảng công ty chúng tôi.

Sao đây là hệ thống xử lý bụi theo phương pháp khô:

Buồng lắng: Buồng lắng là 1 không gian dạng hình hộp chữ nhật sở hữu tiết diện ngang lớn hơn đa dạng lần so với tiết diện của các con phố ống dẩn khí vào, nhằm giảm véc tơ vận tốc tức thời mẫu khí xuống rất nhỏ khi đi vào buồng lắng. cho nên, các hạt bụi sở hữu đủ thời gian lắng xuống đáy vật dụng dưới tác dụng của trọng lực và được giữ lại ở ngừng thi côngĐây mà không bị mẫu khói mang theo. Buồng lắng được ứng dụng để lọc bụi thô, hạt bụi sở hữu kích thước lớn hơn 50µm.

điểm tốt của hệ thống xử lý bụi theo phương pháp khô:

+ đồ vật sở hữu cấu tạo đơn giản, đầu cơ tốt, có thể xây dựng bằng các vật liệu dể kiếm như gạch, xi măng.
+ mức giá vận hành, tôn tạo, bảo dưỡng thấp.
+ Lọc được hiệu suất cao các hạt bụi có kích thước lớn giảm quá chuyển vận cho các đồ vật phía sau, tổn thất áp suất nhỏ.
+ mang khả năng làm cho việc trong dải nhiệt độ và áp suất rộng

Nhược điểm he thong xu ly bui theo cách khô:

+ Kích thước đồ vật bự chảng, chiếm nhiều diện tích.
+ Chỉ có thể lọc các hạt bụi với kích thước lớn hơn 50µm.

trang bị lọc bụi ly tâm của hệ thống xử lý bụi theo cách khô:

vật dụng lọc bụi ly tâm hay còn gọi là xiclon. mang cấu tạo gồm thân hình trụ tròn, phía dưới thân hình trụ mang phễu thu bụi và dưới cùng là ống thu bụi. không khí mang bụi đi vào ở phần trên của trang bị theo trục đường ống có phương tiếp tuyến có thân hình trụ, thành ra cái khí vào chuyển động theo đường xoắn ốc trong khoảng trên xuống. Nhờ vào lực ly tâm mà những hạt bụi có xu thế tiến về phía thành ống rồi va chạm vào chậm tiến độ, mất động năng và rơi xuống phễu hứng bụi. lúc dòng khí chạm vào đáy phễu thì bị dội ngược lên nhưng vẫn giữ được di chuyển xoáy ốc và đi ra ngoài theo các con phố ống thoát khí được lắp cộng trục có thân vật dụng.

Để mang được hiệu suất lọc bụi cao người ta thường xếp đặt 2 hay phổ thông xiclon theo kiểu mắc nối tiếp, đồng thời hoặc theo kiểu chùm.

Ưu diểm: Cấu tạo thuần tuý, mức giá rẻ, mức giá vận hành bảo dưỡng phải chăng, mang khả năng khiến việc liên tiếp, có thể chế tác bằng phổ thông dòng vật liệu khác nhau tùy vào
đề xuất nhiệt độ áp suất.

Nhược điểm: Hiệu suất phải chăng đối có hạt bụi sở hữu kích thước nhỏ hơn 5µm; Dể bị mài mòn nếu như bụi có độ cứng cao, Hiệu suất sẽ giảm nếu như bụi có độ kết dính cao.
Hệ thống xử lý bụi bằng phương pháp khô

 

 

 

đồ vật lọc bụi bằng nguyên liệu lọc: Môi trường lọc hay còn gọi là vật liệu lọc hay lưới lọc. Được cấu tạo từ một hoặc phổ quát lớp sợi mà mỗi sợi được xem là sở hữu tiết diện tròn nằm cách thức nhau từ 5-10 lần so sở hữu kích thước của hạt bụi. lúc chiếc khí với bụi đi qua lớp vật liệu lọc thì bụi bị giữ lại trên bề mặt lớp vật liệu sạch. Sau 1 khoảng thời kì lớp nguyên liệu lọc mang sự thay đổi về mặt cấu trúc do bụi bám vào bên trong, do thay đổi độ ẩm hoặc là do 1 lí do nào chậm tiến độ làm sức cản khí động và hiệu quả lọc bị thay đổi rõ rệt.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế hệ thống xử lý bụi khô đạt tiêu chuẩn môi trường

CÔNG TY TNHH TRÚC VÀNG
Địa chỉ: 88/20 Bùi Dương Lịch, Khu Phố 1, Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, TP.HCM
Điện thoại: 08.66791517 – 08.54284554
Di động: 0989.183.030 (Mr. Trưởng)