Galaxy S7 hay S7 edge đã có thể dùng được hệ điều hành LineageOS

phần mềm LineageOS chính là bản kế nhiệm tạo dự án yểu mệnh CyanogenMod vốn vừa bị Cyanogen khai tử hồi cuối năm ngoái. LineageOS, bản dung lượng bộ nhớ tuỳ biến phiên bản sau của dự án yểu mệnh CyanogenMod, mới đây vừa chương trình thêm hai loạt phụ tùng mới. Theo đó, các phụ tùng có thể chạy điện thoại thông minh LineageOS 14.1 (xây dựng trên nền Android 7 Nougat) bao gồm Samsung Galaxy S7 và S7 Edge – “Dế” dùng chip Exynos, tablet Samsung Galaxy Tab S2 9.7, Galaxy S III GSM LTE.

Galaxy S7 edge LineageOS 1

bên cạnh đó, năm số phiên bản điện thoại lg G3 cũ cũng đã có khả năng dùng bản build LineageOS hiện đại nhất. bạn có khả năng xem toàn bộ bản build vừa được bổ sung trên trang download của LineageOS ở đây.

>>> Click xen ngay thay mặt kính samsung s6 edge giá bao nhiêu

Bản dung lượng bộ nhớ tuỳ biến này đã có hơn 500.000 lượt tải về, trong đó lượt tải từ OnePlus One được review là cao nhất. trang web xuất hiện của LineageOS cũng vừa được nâng cấp nhằm Coi thêm về hai số biến đổi mà đội phát triển vừa đưa vào hệ điều hành này. thay đổi lớn nhất là công dụng Single Hand Mode, đặc điểm có khả năng hoạt động trên các “Dế yêu” có các phím điều hướng trên màn hình bằng cách vuốt sang phải hay trái trên nút home. Nếu quý khách cầm LineageOS trên các thiết bị làm bằng nút bấm điều hướng vật lý, bạn có khả năng kích hoạt chế độ mới này bằng cách vào Settings sau đó tinh chỉnh trong mục “Buttons”.