FLC Luxury Resort Vĩnh Phúc – Điểm đến lý tưởng gần Hà Nội

Khu tổ hợp thể thao và giải trí cộng đồng đa chức năng FLC Luxury Resort Vĩnh Phúc là một công trình được đầu tư đồng bộ, hoàn chỉnh với các hạng mục đầu tư: khách sạn, bungalow, khu nhà hàng, sân golf, sân tennis, nhà phụ trợ cho khách sạn, nhà vui chơi giải trí cho trẻ em, nhà truyền thống 3 gian, bể bơi và quầy bar ngoài trời, khu vườn tượng, bến thuyền, vườn hoa…

Tọa lạc trên khuôn viên rộng 7,4ha, FLC Luxury Resort Vĩnh Phúc là sự kết hợp hài hòa giữa các giá trị kiến trúc với không gian xanh mướt của cỏ cây. Mật độ xây dựng thấp với những công trình kiến trúc được thiết kế trên nền tảng truyền thống (nhà ba gian Bắc Bộ) nhưng phong cách trang trí lại mang đậm màu sắc châu Âu với màu trắng và màu vàng, sẽ khiến du khách lạc vào những không gian quen mà lạ, vô cùng thú vị. Tất cả, nằm ẩn hiện trong một không gian xanh ngập tràn xanh mát của cỏ cây.

FLC Vĩnh Thịnh Resort với tòa nhà khách sạn trung tâm có tầm cao vượt lên mọi công trình trong khu vực cho du khách cơ hội ngắm trọn vẹn vẻ đẹp của khu vực đồng bằng Vĩnh Phúc vào tầm mắt.

Cách trung tâm Thủ đô Hà Nội chưa đầy 1 giờ lái xe, không cần phải đi quá xa để bạn có được một kì nghỉ cuối tuần tránh xa khỏi những cẳng thẳng của thế giới ồn ào, xô bồ. Với các môn thể thao cá nhân cũng như tập thể, các dịch vụ spa đặc biệt và không gian riêng tư sẽ mang lại sinh lực và nguồn cảm hứng cho du khách.

Với vị trí thuận lợi, một mặt giáp sông Hồng, một mặt giáp cầu Vĩnh Thịnh, , đồng thời kết nối với nhiều tuyến đường huyết mạch của miền Bắc như quốc lộ 2A, quốc lộ 2C; tỉnh lộ 304, 309; đường sắt Hà Nội – Lào Cai, FLC Luxury Resort Vĩnh Phúc được đánh giá sẽ trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của du khách miền Bắc, đặc biệt là thủ đô Hà Nội. Khu tổ hợp thể thao và giải trí cộng đồng đa chức năng FLC Luxury Resort Vĩnh Phúc là một công trình được đầu tư đồng bộ, hoàn chỉnh.

Các hạng mục đầu tư: khách sạn, bungalow, khu nhà hàng, sân tennis, nhà phụ trợ cho khách sạn, nhà vui chơi giải trí cho trẻ em, nhà truyền thống 3 gian, bể bơi và quầy bar ngoài trời, khu vườn tượng, bến thuyền, vườn hoa…

Liên hệ đặt phòng khách sạn