Dựng phòng xông hơi ướt với máy xông hơi hãng Coast

Chọn mua phòng xông hơi ướt cho khoảng 2-3 người cùng xông có thể trở nên phổ cập bên trên thị phần hiện nay. Thế nhưng việc chọn một cái máy xông tương thích đảm báo sự san toàn cho người xông hơi & unique vận động bềm bỉ cho phòng không phải ai cũng biết. Các dòng sản phẩm, công suất 6Kw nói chung và máy Coast 6Kw nói riêng là các loại thiết bị tương thích nhất cho phòng xông hơi ướt 4m3.

Dòng máy xông hơi ướt Coast đa chủng loại công suất đáp ứng như cầu thi trường. Mỗi công suất hợp với một phòng xông có diện tích phù hợp. So với phòng xông hơi ướt dành cho 2-3 người, thể tích 4m3 thì công suất 6Kw chính là công năng hài hòa nhất.

Máy xông hơi ướt Coast 6Kw có đặc thù gì?

mày mò đặc điểm của sản phẩm xông hơi ướt sẽ hỗ trợ cho nhà đầu tư ứng dụng lắp đặt cho phòng xông hơi ướt một cách hiệu suất cao hơn. Máy Cost 6Kw có đặc điểm:

  • công năng đầu ra P=6000W
  • Hiệu điện thế đầu vào: 220V/ 380V
  • Dòng điện định mức đầu vào: 16A/ 20A
  • thời gian tạo hơi: 5-7 phút
  • Máy xông hơi ướt 6Kw trang bị mạng lưới hệ thống xả cặn tự động và lắp ráp bảng tinh chỉnh và điều khiển lợi ích.

Đây là dòng máy xông hơi phù hợp với phòng xông hơi ướt thể tích 4m3 dành cho 2-3 người cùng xông.

hướng dẫn lắp ráp máy Coast 6Kw ở trong phòng xông hơi ướt

lắp ráp máy xông hơi ướt 6Kw triển khai theo những bước sau:

Bước 1: điều tra vị trí treo máy (Có thể lắp ráp máy ở trên hay ở ngang, mặc dù thế đường ra hơi phải cách sàn 2.5 cm và để ở xa vị trí ngồi gây bỏng cho người tiêu dùng, phần bảng điều khiển cũng cần đặt cao khoảng chừng 1.2m ship hàng lợi ích cho mọi đối tượng người dùng có thể sử dụng dễ dàng).

Bước 2: liên kết máy và đi đường dây máy.

Bước 3: Chạy & lắp bảng tinh chỉnh và điều khiển

Bước 4: Test máy

Bước 5: chuyển nhượng bàn giao máy cho chủ chiếm hữu khi đã check & cho máy chạy thử không chuyển biến.

một vài hãy chú ý thiết kế phòng xông hơi ướt mini tại nhà

Khi lắp ráp phòng xông hơi tận nơi cần chú ý để tại chỗ kín đáo, không đặt hướng cửa phòng nhìn thẳng ra cửa chính vì vậy làm ảnh hưởng đến phong thủy, khiến tổn hại đến sức khỏe thể chất của các cá thể trong hộ gia đình.

CĐT cũng nên để ý không đặt phòng ngủ gần phòng tắm hay Tolet vì đâu là vị trí không hợp. Trong tình huống rất cần thiết thì phải đổi cả vị trí hướng của phòng làm thế nào để cho tương thích.

Phòng xông hơi ướt lần cần dọn dọn dẹp và sắp xếp sạch sẽ để bảo đảm an toàn không tác động tới những khoảng không khác trong gia đình.

Bài viết gốc: https://truongvieta456.wixsite.com/mayxonghoi/single-post/Chon-mua-may-xong-hoi-Coast-cho-phong-xong-hoi-4m2

Cách chọn máy xông hơi Coast 6kw cho phòng xông hơi ướt 4m3 & cách lắp ráp cũng tương tự một vài chăm chú dành cho các hộ gia đình chiếm hữu phòng xông này được nêu lên trong bài viết bên trên đây bền vững sẽ hỗ trợ ích cho khách hàng trong những công việc phần mềm mẫu sản phẩm. Lựa chọn một dòng sản phẩm tương thích công suất & diện tích còn cần phải biết những bảo quản & bảo trì hiệu quả.