Dù che nắng oto (SEMIAUTOMATIC)

sở hữu khí hậu nắng mưa bất thường ở Việt Nam thì các chủ xe luôn mang đa dạng cách để bảo vệ xe của mình. giảm thiểu bị tác động của các tác nhân như mưa nắng, gió,… bên cạnh các loại bạt trùm xe ô tô thì hiện giờ trên thị phần đã xuất hiện sản phẩm mới là dù che nắng ô tô. Dù che nắng ô tô là một dụng cụ hữu hiệu trong việc bảo kê xe khỏi ánh nắng mặt trời, giúp xe không bị nóng và lớp sơn bên ngoài không bị ảnh hưởng.

 

 

Dù che nắng ô tô là sản phẩm trước hết sở hữu trên thị trường, dùng cho cho nhu cầu kiểm soát an ninh xe khỏi sức hot của ánh nắng mặt trời. Dù che nắng ô tô hoạt động như một chiếc dù thông thường, thao tác đóng mở khá đơn thuần. Khoảng phương pháp từ dù lên tới nóc khoảng 30cm, giúp cho xe sở hữu đủ khoảng phương pháp thoát khá hot ra ngoài. ngoài ra, dù che nắng ô tô còn có thêm 4 dây neo nhất mực giúp chống được gió và mang thể chịu được gió lên đến cấp 6, cấp 7. không chỉ sử dụng khi đậu xe, mà dù che nắng ô tô còn mang thể tiêu dùng khi xe chạy có tốc độ dưới 30km/h.

thời gian cho thao tác bung và gập dù cho mỗi lần sử dụng chỉ vào khoảng 30-60 giây. Hơn nữa, để ứng phó sở hữu trộm cướp thì dù che nắng ô tô còn được thiết bị thêm hai dây neo lõi thép, tạo điều kiện cho dù nhất định rẻ hơn và ko dễ lấy trộm được.

Ô tô lúc để dưới ánh nắng mặt trời sẽ bị ảnh hưởng không nhỏ lên những thứ bên trong lẫn bên ngoài xe. khi ánh nắng và khí hot tác động vào, nhiệt độ bên trong xe tăng lên, tới 1 ngưỡng nào chậm tiến độ sẽ làm 1 số thiết bị trong xe phát nổ như lon nước ngọt hoặc bật lửa. Nhiệt độ trong xe nâng cao cao cũng sẽ làm nội thất bên trong xe bị ảnh hưởng ít nhiều. Bộ ghế da bị ảnh hưởng do khí nóng sẽ giảm tuổi thọ và không còn đẹp như ban sơ, các trang bị trang hoàng bằng nhựa hoặc gỗ cũng không bền và mau hư hỏng.

Ngoài nội thất trong xe thì những vị trí khác trên xe cũng bị ảnh hưởng. Lớp sơn khi tiếp xúc có ánh nắng quá phổ thông sẽ nhanh xuống cấp và gây bạc màu hoặc tróc lớp sơn. Khoang máy cũng sẽ bị hot lên khiến bộ máy xe ko hoạt động sở hữu công suất tối đa, thậm chí với thể làm cho giảm tuổi thọ xe.

Công dụng của dù che nắng ô tô

Dù che nắng ô tô giúp cản lượng to ánh nắng mặt trời tác động lên xe, che hết phần lớn ánh nắng vào cửa kính. giúp cho ko gian bên trong xe không bị nóng lên do nhiệt độ ánh mặt trời và thời tiết. tránh các tác động xấu từ những tác nhân gây hot bên ngoài, từ Đó khiến những nội thất bên trong xe và khoang máy kéo dài thời kì tiêu dùng và bền hơn. Màu xe được bảo vệ khỏi tia nắng gắt nên giữ được đúng màu và lâu bạc hơn.

Hãy giao thông ngay với mycars.vn để có được sản phẩm dù che nắng oto chất lượng nhất
Liên hệ: 0938 555 693 (viber, zalo, imessage, call). hoặc 0981 699 010 Trang (call)