Cốm Vương Não Khang cung cấp năng lượng giúp phát triển não bộ cho trẻ sơ sinh

Cốm Vương Não Khang nâng cao trí thông minh hiệu quả nhất cho trẻ sơ sinh

Chẳng phải “thuốc thần”, cũng chẳng phải là “thần dược”, thế nhưng cốm Vương Não Khang đã sự thật giúp cho trí óc của con tôi được cải thiện – Đây là lời tâm tình đầy cảm động của chị Võ Thị Kiều Trang (ở địa chỉ 124/79/5 Phan Huy Ích, phường Tân Bình, TPHCM) có bé muộn phát triển trí óc. 
Xem: vương não khang có tốt không
Tâm tư về bệnh của đứa bé trai đẻ năm 2007 mà giọng nói cô Trang nghèn nghẹn. Chị nhớ cái ngày sinh cháu, chị bị tiền sản giật. Mới sinh ra, cháu được mang vào lồng kính, là 1 đứa trẻ nhỏ bình thường, xinh trai với trọng lượng 2,5 kg. Khi bé được 2 tuổi, cháu có nói được 1 – hai từ “ba, bà”, thế nhưng lúc được 3 tuổi thì các từ đó lại không hề nói được, 4 tuổi rồi mà bé cũng không thể nói được rõ những từ dài, vẫn còn ăn cháo xay nhuyễn, đặc biệt không chịu ăn cơm. 
Nhìn con có những triệu chứng không được bình thường, chị Trang xót xa lắm, cứ tìm hiểu căn nguyên tại sao con trai như thế. Tìm hiểu trên mạng, chị thấy “trẻ sơ sinh mắc kém thông minh” có rất nhiều triệu chứng thất thường mà xem ra thì con cô không hoàn toàn như vậy. Chị hỏi hang người nhà ở Nước Ngoài, họ nói chắc chắn trí óc của cháu “có vấn đề” và nói qua đó chữa. Nhưng vì chi phí cao quá, chị đành lòng nhìn con mà ngậm ngùi.

Suy xét mãi rồi chị Trang cũng quyết định đem con trai vào khám xét ở Khoa tâm lý Bệnh viện Nhi đồng I. Khi bác sĩ chỉ vào những hình ảnh, động vật, chiếc xe… thì bé đều trả lời hoàn toán đúng. Nhưng lúc hỏi ăn cơm chưa, con bao nhiêu tuổi thì bé cũng hỏi ngược lại bác sĩ như vậy. Bác sĩ tâm lý chẩn đoán là cháu bị chậm phát triển ngôn ngữ và hẹn sáu tháng quay lại khám một lần và khuyên răn người nhà nên bày cháu từng từ một.
Tưởng bỏ cuộc, nhưng may thay khi chị chủ nhà tân dược bên cơ sở khám bệnh bảo rằng con người quen chị cũng bị lâu phát triển trí thông minh đang uống thuốc Vương Não Khang được nửa năm nay rồi và có nhiều tiến bộ lắm. Mừng quá, tôi cũng tìm mua thực phẩm chức năng Vương Não Khang về cho con sử dụng. Sử dụng được 2 hộp đầu, tôi quan sát bé có triệu chứng tốt hẳn lên, lần lần thì bé nói được nhiều hơn. Hỏi bé mấy tuổi, dùng sữa gì là con nói một hơi con năm tuổi, tuổi con heo, uống sữa Milo… Bố bé mừng lắm, bảo thực phẩm chức năng Vương Não Khang này tốt đó, cho con trai dùng tiếp nữa đi!”. 
Với tình hình cháu bây giờ, gia đình chị Trang cũng tự tin là sang năm cháu đi lớp I được rồi cho dù muộn so với tuổi. Chị Trang tâm tư: “Có một đứa con mà lại bị căn bệnh, tôi rất buồn phiền. May mà trời đất thương tình tìm thấy sản phẩm TPCN Vương Não Khang giúp đúng lúc cho bé. Hiện tại cháu học cũng chú tâm hơn. Ngày xưa học viết 1 chút là bỏ đi phá phách…”. 
Đang mải trò chuyện, chúng tôi bất thần lúc thấy bé lao vào ôm cổ mama và líu lô đủ điều. Chúng tôi cũng không nghĩ bé đã từng có những biểu hiện như chị Trang sẻ chia. Ôm con vào trong lòng, cô vừa nịnh con trai và cũng vừa như để khoe khoang với chúng tôi: “Con trai giỏi giang lắm các cô nhé, cháu đã ăn cơm được rồi và cháu ngủ rất ngoan ngoãn. Bé thích uống TPCN Vương Não Khang lắm và gọi đó là “thực phẩm chức năng thông minh”. 
Thấy cháu có nhiều tiến bộ nên cô Trang cũng giới thiệu thuốc Vương Não Khang cho rất nhiều người. Con trai của họ cũng khá lên rất nhiều nên bây giờ cô Trang vẫn duy trì cho bé sử dụng cốm Vương Não Khang ngày 2 gói. Tiễn đưa chúng tôi ra về, cô còn ngập ngừng: “Chỉ mong mỏi cốm Vương Não Khang chớ có hết hàng để cho những bé như con trai tôi bớt thiệt thòi..!”

Xem thêm: http://khoekhongcanthuoc.com/san-pham/1188