Căn hộ Anland Complex Dương Nội

Dự án chung cư Anland Complex được đầu tư và xây dựng bởi tập đoàn Nam Cường tại khu đô thị mới Dương Nội , dự án được Nam Cường Group trực tiếp khiến chủ đầu tư là dự án quay trở lại sẽ là bộ mặt của cả tập đoàn vào trong năm 2016 vẫn xứng đáng là một tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam này.

Tiện ích chung cư Anland Complex

Tiện ích chung cư Anland Complex

Sau đây là 1 số tiêu chí và ý tưởng đầu tư xây dựng của chung cư Anland Nam Cường:
Đầu tư xây dựng tổ hợp những các tiện ích: trung tâm thương mại,văn phòng,công viên cây xanh, bệnh viện, rạp chiếu phim, trường học những cấp, khu vui chơi giải trí, doanh nghiệp , phòng tập gym, spa, các căn hộ cao cấp. Dự án thuộc tuyến đường giao thông Tố Hữu quan trọng nằm trong quần thể khu quy hoạch cửa ngõ phía Tây Nam của Thành phố Hà Nội.
Chung cư Anland Complex còn mang lại rộng rãi dịch vụ có thể tích và văn hóa tới giới trẻ: trung tâm thể dục,đào tạo ngoại ngữ, dịch vụ tài chính ngân hàng; tiêu dùng kỹ thuật nguồn vốn đầu tư và quỹ đất sẵn sở hữu để đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng đồng bộ,vui chơi giải trí….nhằm nâng cao giá trị tiêu dùng đất, tạo ra những tiện ích toàn bộ đẳng cấp cho cư dân nơi đây.
nâng cao cảnh quan khu vực và chất lượng cuộc sống, Tuân thủ theo đúng các định hướng xây dựng và ý tưởng phát triển , ko những mang lại cho người dùng một căn hộ ấm cúng , tiện nghi mà còn xây dưng thành phố phía Tây đồng bộ vững mạnh.

Trung hòa của 2 phân khúc hoàn toàn đối lập nhau đó cần đề cập đến những dự án trục đường Tố Hữu – Lê Văn Lương mang các dự án như: The Golden Palm giá dao động từ 35 – 42 triệu/m2 (full nội thất), Ecolife Capitol với tầm giá từ 27 – 31 triệu/m2 (nội thất cơ bản), chung cư Anland complex giá từ 24 – 27 triệu/m2 (full nội thất)

Chung cư anland thuộc quần thể khu đô thị Nam Cường, được hưởng gần như tiện ích của KĐT sở hữu công viên hồ điều hòa rộng 12ha (rạp chiếu phim, trượt patin, rạp chiếu phim, quảng trường…). Thêm vào đó là công viên cảnh quan 2.5ha dành riêng cho 500 hộ gia đình tại Anland, tạo khu vui chơi an lành cho con trẻ.

Công viên Bách Hợp Thủy

Công viên Bách Hợp Thủy

mang chi phí chỉ từ 21 triệu/m2 (tim tường) đã full nội thất cao cấp, thực sự Anland là dự án giá rẻ dành cho người giàu mới mong muốn có được khoảng trống sống xanh bền vững và an lành